Nhà Phố Cổ Điển 4 Tầng Kiểu Pháp | Anh Đông | Quận 12 | NP-206

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Nhà Phố Cổ Điển 4 Tầng Kiểu Pháp | Anh Đông | Quận 12 | NP-206

Thiết kế nhà phố nói chung đang là giải pháp xây dựng được ứng dụng nhiều trong các khu đô thị hiện nay. Do sự hạn hẹp về quỹ đất xây dựng mà thường nhà phố chỉ có diện tích đất mặt tiền tương đối thấp. Khu đất gia đình anh Đông sở hữu có diện tích vừa phải, do đó anh đã tìm đến Nhà Xinh với mong muốn thiết kế nhà ống 4 tầng và dự định hoàn thiện xây dựng trong cùng năm. Trên cơ sở những yêu cầu của anh Đông và gia đình, các kiến trúc sư đã hoàn thiện phương án thiết kế trong thời gian sớm nhất và bàn giao cho chủ đầu tư.

nha-pho-co-dien-anh-dong-quan-12.jpg - 173.98 kb

Phong cách cổ điển được kiến trúc sư thể hiện rõ nét nơi mặt tiền của ngôi nhà ống 4 tầng tại TPHCM qua các chi tiết phào chỉ nổi đẹp mắt. Dù sở hữu mặt tiền không quá rộng rãi, tuy nhiên việc sử dụng hệ trụ cột tường liền mạch cùng với gờ chắc khỏe khiến cho kiến trúc nhà phố vững chãi đồ sộ. 

Cụ thể, mặt tiền ngôi nhà ống được thiết kế với những chi tiết phào chỉ, thước cột đẹp mắt của kiến trúc cổ điển. Không những vậy, việc lựa chọn gam màu trắng chủ đạo điểm xuyên thêm sắc vàng, sắc xám cho ngoại thất cũng là một điểm nhấn nổi bật của mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này.

Về tổng thể, kiến trúc ngôi nhà được chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Tại các chi tiết quan trọng như mặt tiền tầng 1 hay ban công, màu vàng được điểm xuyết phù hợp với chất liệu. Phải khẳng định rằng màu sắc hài hòa đã tạo thành nền tảng vững chắc để các đường nét trang trí phong cách cổ điển thăng hoa và làm nên kiến trúc mãn nhãn cho ngôi nhà phố.

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 
  • Thước Lỗ Ban
  • Nhấn Để Gọi: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà