Thiết Kế Dự Án Nhà Ở Văn Phòng Kết Hợp 185000 m2

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Thiết Kế Dự Án Nhà Ở Văn Phòng Kết Hợp 185000 m2

 Sau một thời gian hình thành và phát triển nhà ở cao tầng, một số loại hình thiết kế cũ đã bị loại bỏ, một số xu hướng mới xuất hiện theo các trào lưu trên thế giới. Vì vậy, ở thời điểm này, cần có những đánh giá đầy đủ về các loại hình và xu hướng thiết kế căn hộ chung cư cũng như hoàn thiện đồng bộ các định hướng thiết kế, để có được những ứng dụng thiết kế căn hộ tốt nhất phù hợp với các yêu cầu thực tiễn đặt ra, đem lại giá trị sống cao cho cư dân.

thiet-ke-chung-cu-van-phong-5.JPG - 196.41 kb

 

Trên thực tế, loại hình nhà chung cư và căn hộ chung cư với tư cách là loại hình nhà ở mới nhất du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn hình thành – thử nghiệm và biến đổi. Theo các khảo sát và đánh giá sơ bộ, thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao tầng hiện nay có thể phân loại theo 04 kiểu loại hình bố trí mặt bằng căn chính: 

Dạng hành lang, gồm hai biến thể hành lang giữa và hành lang bên. Dạng hành lang giữa có cấu trúc các căn hộ chạy dọc theo một trục hành lang ở chính giữa. Dạng này chỉ dùng các chung cư tiêu chuẩn thấp. Đối với dạng hành lang bên, cách bố trí tối ưu là hành lang thường nằm ở hướng bất lợi. Các căn hộ được bố trí tiếp xúc với bên ngoài ở hướng nam hoặc đông nam để có lợi về thông thoáng và tránh nắng. Loại hình này có ưu điểm giá thành xây dựng rẻ, kết cấu đơn giản, dễ thi công tuy nhiên lại có nhược điểm lớn là khả năng thông gió trực tiếp kém. Các căn hộ bố trí theo dạng này ảnh hưởng mạnh lẫn nhau do hành lang dài và sử dụng chung (ồn, mùi, riêng tư). Hướng mở của các chức năng bếp, vệ sinh thường ở phía hành lang nên thường ảnh hưởng đến vấn đề thông gió.

Dạng tháp, xuất hiện vào đầu những năm 1980 và phát triển rộng rãi từ đó. Hình dạng mặt bằng đa dạng: hình chữ nhât, chữ T, chữ Y, hình cánh quạt, hình tròn… Thời gian đầu hình dáng mặt bằng của chung cư dạng tháp và dạng hành lang tương đối giống nhau. Hành làng là lối đi chính để đi lên xuống các tầng, mỗi tầng có thể có đến mười mấy căn hộ, về sau số lượng căn hộ giảm đi, chuyển thành 6 – 8 hộ chung một lõi thang, thậm chí 4 hộ chung 1 lõi thang. Đến giữa những năm 1990 loại nhà này dần bị thay thế. Loại hình này có ưu điểm bố cục của mặt bằng có thể khống chế khả năng lấy ảnh sáng mặt trời, hạn chế ảnh hưởng đối với các căn hộ hướng bất lợi, tuy nhiên lại có nhược điểm do hướng nhà nên hình dáng căn hộ của cùng một mặt bằng không đồng đều, thường là “trước nhỏ sau to”, khiến những căn hộ có diện tích càng lớn càng khó lấy sáng.

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà