Nhà Xinh Center
Thiết kế nhà phố đang dần trở nên phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây dựng tổ ấm của mình. Từ đó bắt buộc các kiến trúc sư thiết kế làm sao...
Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Mẫu Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Đơn Giản Mà Tinh Tế | NP-129

Thiết kế nhà phố đang dần trở nên phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây dựng tổ ấm của mình. Từ đó bắt buộc các kiến trúc sư thiết kế làm sao cho căn nhà phải thật sự khác biệt từ kiểu dáng thiết kế nhà cho đến màu sắc. Và việc tìm ra cho mình vẻ đẹp riêng đòi hỏi sự dày công của gia đình và nhà thiết kế. Giúp cho kiến trúc ngoại thất nhà thật sự ấn tượng và không bị lỗi thời. Ngắm nhìn mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản mà tinh tế dưới đây bạn sẽ thật sự bị lôi cuốn cho mà xem.

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ 1 TRÊT 1 LẦU ĐƠN GIẢN

Đơn giản về hình khối, mặt tiền sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng sang trọng, các chi tiết kiến trúc khỏe khoắn, trẻ trung của một căn nhà ống hiện đại.

Kết cấu 1 trệt 1 lầu, không cao ốc, không lộng lẫy nhưng chúng vẫn toát nên một nét đẹp thật là tinh tế. Kiến trúc ngoại thất vẫn có ban công, vẫn có khoảng sân thượng cho sinh hoạt ngoài trời, nhưng nhờ thiết kế biết đặt trọng tâm cho những khoảng tiến - lùi trong kiến trúc mà nhà phố dù có ban công nhưng vẫn được che mát nhờ mảng tường lam ở phía trái của căn nhà.

Hơn thế, cửa sổ kính được thay đổi kiểu dáng làm tăng thêm chức năng từ việc lấy sáng cho sinh hoạt, chúng còn làm đẹp cho ngoại thất theo thế tạo kiến trúc nhà phố cân xứng phương vị ngang và cao của nhà phố.

Và cuối cùng những khoảng hở của kiến trúc nhà được kiến trúc sư chắp vá thêm mảng xanh để căn nhà được hoàn chỉnh, giúp các thành viên trong gia đình sinh hoạt và thư giãn một cách tốt nhất.

Quý khách có thể xem thêm nhiều hơn thế nữa tại nhaxinhcenter.com.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác