Biệt Thự Vườn Mang Đậm Nét Việt | Anh Mẫn | Bình Dương | BT-109

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Biệt Thự Vườn Mang Đậm Nét Việt | Anh Mẫn | Bình Dương | BT-109

biệt thự vườn hiện đại

Gia đình anh Mẫn ở Bình Dương có mong muốn xây dựng một căn biệt thự vườn mang đậm nét Việt đẹp đơn giản. Sau khi tìm hiểu khá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và thi công gia đình anh có mong muốn tìm kiếm một đơn vị có thể vừa thiết kế, vừa thi công xây dựng trọn gói theo như mong muốn. Và đảm bảo được các giá trị, yêu cầu về tính thẩm mỹ, cũng như sự phù hợp về chi phí và không gian xây dựng. Chính vì thế, lựa chọn Nhà Xinh là đơn vị cuối cùng trong việc thiết kế và thi công hoàn thiện cho căn nhà của anh. Cả anh và gia đình đều hi vọng đây có thể là một mẫu thiết kế tối ưu, tốt nhất để có thể phù hợp với mong muốn sử dụng, cũng như những điều kiện mà gia đình anh đưa ra về một ngôi nhà. Hiểu được những mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu nhà vườn mang đậm nét Việt đẹp đơn giản, chúng tôi đã đưa ra hình ảnh phối cảnh kiến trúc, cũng như các chi tiết trang trí kiến trúc khá đơn giản, mang đúng được đặc trưng của nhà vườn và được gia đình chủ đầu tư rất hài lòng về phương án thiết kế này.

Lô đất rộng rãi, thoáng mát của gia đình thể hiện được hình dạng kiến trúc, vị trí, hướng của ngôi nhà trong tổng thể lô đất xây dựng đó. Ngôi nhà, được đặt ở phía trong cùng của mảnh đất, tận dụng được tối đa diện tích đất xây dựng. Không gian sân trước nhà, cùng với hệ thống vườn xây bao quanh cho phép ngoại thất của công trình được thể hiện một cách sâu sắc và trọn vẹn nhất. Sân trước nhà rộng rãi, kết hợp với hệ thống vườn xung quanh, khiến cho không gian kiến trúc của ngôi nhà đậm tính thẩm mỹ, bề thế và chắc chắn hơn. Sân vườn đặt xung quanh của ngôi nhà, đem lại khoảng không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi cho bố cục tổng thể không gian kiến trúc.

Tổng thể, kiến trúc đẹp đơn giản không quá cầu kì và khắt khe. Những không gian mang đậm nét đẹp, đậm giá trị truyền thống xưa cũ được sử dụng và xây dựng khá trọn vẹn. Trước đây, hầu hết các mẫu nhà truyền thống xưa đều được sử dụng loại vật liệu gỗ cho việc thi công và xây dựng hoàn thiện. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho những ngôi nhà sự thoải mái và tinh tế vô cùng. Tuy nhiên, hiện nay, để có thể xây dựng được một ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên bằng vật liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên như thế này thì thật sự khó khăn trong điều kiện kinh tế hiện nay.

Phần cột nhà cũng được sử dụng là chất liệu bê tông kết hợp cùng với gỗ. Dạng cột nhà hình vuông phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc và đem lại cho ngôi nhà sự thoải mái, hấp dẫn và tinh tế bậc nhất. Vật liệu mái ngói sử dụng cho ngôi nhà đẹp đơn giản. Màu mái ngói xám ghi được sử dụng trong tổng thể đẹp đơn giản cũng đem đến cho ngôi nhà sức hấp dẫn và vẻ đẹp ấn tượng vô cùng. Chất lượng ngói xám, cùng với việc kết hợp với cảnh quan sân vườn thiên nhiên, đậm chất tự nhiên mang đến cho ngôi nhà sự tinh tế và vẻ đẹp đồng nhất.

Xem nhiều mẫu khác tại trang chủ: www.nhaxinhcenter.com

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 
  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà