Biệt Thự Phong Cách Châu Âu 4 Phòng Ngủ

Thông Tin Dự Án

Biệt thự phong cách Châu Âu là một trong những loại hình kiến trúc ghi dấu ấn lịch sử rõ nét nhất của nền mỹ thuật và kiến trúc thời thượng ấy. Nó đang phát triển mạnh ở thị trường Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Hãy tham mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu đẹp được kiến tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo của Công Ty Nhà Xinh.

TỔNG QUAN MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH CHÂU ÂU 4 PHÒNG NGỦ

Kiến Trúc Sân Vườn Biệt Thự Phong Cách Châu Âu

Biệt thự đẹp với mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng mang hơi thở sân vườn hoàng gia. Với kiểu thiết kế này, Nhà Xinh tin rằng không chỉ gia đình gia chủ bị thuyết phục, mà ai đã từng đến hay chỉ xem qua bài viết này cũng phải trầm trồ bởi vẻ tuyệt đẹp như bức tranh phong cảnh.

Kiến Trúc Nội Thất Biệt Thự Phong Cách Châu Âu

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách xứng tầm quý tộc, hoàng gia với sự lộng lẫy xa hoa thậm chí là còn sử dụng nguyên liệu vàng để tăng thêm sự quyền quý của gia chủ. Đặc biệt sảnh cầu thang lớn với thiết kế cầu thang đối xứng rộng mà ta thường bắt gặp trong các bộ phim hoàng gia Châu Âu.

Xem thêm về mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu sang trọng nhà anh Đặng

Nội thất vệ sinh

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh với chất liệu hiện đại cao cấp tự nhiên, nhưng vẫn tuân thủ các tiểu chuẩn trong lối kiến trúc Châu Âu. Đá marble tự nhiên với những vân sáng đẹp mắt lát cho không gian phòng tắm với hai mẫu khác nhau. Ánh sáng đèn và cách bài trí gọn gàng cũng mang đến ch không gian phòng tắm vẻ sang trọng vượt bậc.

Nội thất phòng ngủ

Điều gì làm nên phòng phòng ngủ sang trọng y như phòng ngủ hoàng gia này, mặc dù người thiết kế và cả đơn vị thi cong điều là người Việt? Một một vách ngăn hiện đại được dụng để trưng bày đồ bằng cách nào đó mà nó trở nên thật đẳng cấp theo lối cổ điển Châu Âu. Chính là nhờ sự âm hiểu sâu sắc về từng đặc điểm của lối kiến trúc Châu Âu, đã là nên một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Châu Âu cho tổng thể căn nhà.

Nội thất phòng làm việc

Như những phòng khác, căn phòng này đực thiết kế theo phong cách Châu Âu thể hiện rõ qua cấu trúc không gian ngôi nhà cũng như những món đồ nội thất đẹp, cổ kính. Tuy nhiên nó được tối giản đi nhiều, chủ yếu là không gian, rộng thoáng, phục vụ cho công việc được tập trung hơn. Ánh sáng là điều không thể thiếu cho phòng làm việc ngoài giúp gia chủ nhìn rõ hơn, còn làm nổi bất những mẫu thiết kế nội thất đẹp, cầu kỳ

Nội thất phòng sinh hoạt

Phòng sinh hoạt nổi bật nhờ sắc xanh của những chiếc ghế đơn sofa và sắc trắng của chiếc ghế bành dài. Đâu cũng là hai màu sắc đặc trưng của phong cách Châu Âu

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ ngoài bộ bàn thờ và bộ bàn ghế phong thờ mang đậm nét văn hóa người Việt, thì những thứ còn lại điều nhưng kết cấu kiến trúc ngôi nhà, trần nhà, rèm cửa, cửa sổ đều thể hiện rõ lối kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Hãy tham thêm nhiều biệt thự tân cổ điển đẹp đẹp do chính đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo của Công Ty Nhà Xinh.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ