Nhà Xinh Center
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng siêu dễ thương với gam trắng nhẹ nhàng sẽ là một gợi ý hay cho sự lựa chọn mẫu nhà tương lại mà bạn hướng đến. "Biệt thự" là cái tên quen thuộc thể hiện sự bề thế, rộng rãi thoải mái, sang trọng dành cho những người có thu nhập cao.
Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Ngắm Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Siêu Dễ Thương

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng siêu dễ thương với gam trắng nhẹ nhàng sẽ là một gợi ý hay cho sự lựa chọn mẫu nhà tương lại mà bạn hướng đến. "Biệt thự" là cái tên quen thuộc thể hiện sự bề thế, rộng rãi thoải mái, sang trọng dành cho những người có thu nhập cao. "Hiện đại" trong kiến trúc là sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện rõ một lối tư duy mới, tự do hơn, phóng khoáng hơn. Trong khi đó "3 tầng" thể hiện số lượng mặt bằng công năng với những khu vực chức năng sinh hoạt cho gia đình. Chỉ với cái tên ngắn gọn nhưng là cả một ý nghĩa và cả kts lẫn chủ nhà muốn thể hiện và thổi một câu chuyện có hồn vào chính phong cách nhà mà họ định hình. Cùng xem thành quả có giống như cái tên mà nó sở hữu.

NGẮM MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG SIÊU DỄ THƯƠNG

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng

1. Công Trình Kiến Trúc Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-5mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-6mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-4mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-10

2. Bố Trí Mặt Bằng Công Năng Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng

 • Mặt bằng tầng trệt

mat-bang-tang-tret-1

 • Mặt bằng tầng 1

mat-bang-tang-tang-1
 
 • Mặt bằng tầng 2

mat-bang-tang-tang-2

3. Không Gian Nội Thất Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng

 • Không gian phòng khách

biet-thu-hien-dai-3biet-thu-hien-dai-8​​​​​​biet-thu-hien-dai-7
 • Không gian phòng bếp - ăn 

phong-bep-an-2hong-bep-an-1hong-bep-an-3
 • Không gian sinh hoạt

phong-nghi-tang-1
 • Không gian làm việc

hanh-lang-1
 • Không gian cầu thang 

cau-thang-2cau-thang-

 • Không gian cầu thang 

hanh-lang-2hang-langgieng-troi

 • Không gian phòng ngủ

phong-ngu-1phong-ngu-2phong-ngu-3

 • Không gian phòng ngủ

phong-WC-1phong-WC-2

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác