Biệt Thự 4 Tầng Cổ Điển Sân Vườn Châu Âu | Ông Châu

Thông Tin Dự Án

Biệt thự cổ điển sân vườn được những đại gia yêu thích và lựa chọn bởi nó là biểu tượng đỉnh cao của sự sang trọng, đẳng cấp. Đây là một kiến trúc tuyệt vời cho cuộc sống mới đầy trải nghiệm. Sở hữu với một khuôn viên đất khá rộng và khá vuông vắn ở quận 9, anh Tuấn đã không quản ngại bỏ công sức và thời gian để tìm kiếm đơn vị thiết kế tốt, có uy tín để đặt trọn niềm tin và nguyện vọng về một mái ấm gia đình mà anh ước mơ bấy lâu nay, và không để anh Tuấn thất vọng, công ty Nhà Xinh đã từng bước đáp ứng được yêu cầu của anh thông qua mẫu thiết kế biệt thự cổ điển lâu đài đẹp sau đây.

Giới thiệu về mẫu biệt thự cổ điển sân vườn kiểu Âu sang trọng 

Từng đường nét phào chỉ, hoa văn, trụ cột, phù điêu được trang trí uyển chuyển, mềm mại đòi hỏi sự chau chuốt và sức sáng tạo vô hạn của KTS Nhà Xinh. Thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn rộng lớn gồm 3 tầng và 1 tum (chóp lâu đài). Đặc biệt phần chóp mái ấn tượng cũng được chạm khắc với nhiều chi tiết khá tinh xảo - một trong những dấu ấn đặc trưng của phong cách cổ điển.

Biệt thự với khuôn viên sân vườn thông thoáng và rộng rãi
Biệt thự với khuôn viên sân vườn thông thoáng và rộng rãi

Nếu chiêm ngưỡng căn biệt thự đẹp phong cách cổ điển vào ban ngày bạn sẽ thấy được bởi vẻ đẹp hoàng gia ở sự hoành tráng, nguy nga, tráng lệ và cổ kính. Thì ban đêm bạn sẽ thấy căn biệt thự cổ điển sân vườn trở nên lung linh, lộng lẫy và kêu sa nhờ ánh đèn được bố trí một cách đẹp mắt, khoa và có sự tính tán kỹ lưỡng để người nhìn không bị rối mắt. Tiền sảnh lớn với bậc thang chính bên ngoài của chính nối vào bên trong của lâu đài càng tăng thêm sự quyền uy, bề thế và sang trọng cho chủ nhân căn biệt thự cổ điển này.

Kiến trúc biệt thự nổi bật với khuôn viên xanh mát, hài hòa với thiên nhiên
Kiến trúc biệt thự nổi bật với khuôn viên xanh mát, hài hòa với thiên nhiên

Căn biệt thự cổ điển sân vườn đẹp như nằm giữa khuôn viên rộng, khoảng sân lớn phía trước và phía sau tạo điều kiện để kiến trúc sư thiết kế bố trí khá nhiều mảng xanh, dìu dịu, nhẹ nhàng. Biến nơi đây thành nơi thư thư giãn lý tưởng của gia chủ sau những buổi làm về. Kiến trúc sân vườn được thiết kế theo phong cách cổ điển với những mái che, tượng, điêu khác,...giúp cho tổng thể sân vườn biệt thự được nâng tầm giá trị sống chất lượng. 

Còn rất nhiều mẫu biệt thự cổ điển sân vườn đẹp được KTS tài năng của Nhà Xinh thiết kế mà Quý vị có thể xem ở website nhaxinhcenter.com

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ