Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển 1 Trệt 1 Lầu | Chị Nga | Thủ Đức | BT-197

Thông Tin Dự Án

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu theo phong cách tân cổ điển châu Âu, tổng thể ngôi nhà được thiết kế với những đường nét nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát và lịch lãm. Ngôi nhà toát lên sự trẻ trung với tone màu trắng chủ đạo, đường nét dứt khoát, chi tiết hoa văn phào chỉ nhẹ nhàng, tinh tế và hệ lan can sắt uốn lượn nơi ban công làm nên sự mềm mại. Với góc nhìn tổng thể là khối hình học góc cạnh, vuông vức toát lên vẻ mạnh mẽ, hiện đại. Với hàng rào sắt bản vừa đan khít theo chiều ngang cùng cửa chính được đan theo chiều dọc làm bật nên sự tinh tế mà không làm mất đi yếu tố tự nhiên và bình dị.

Giới thiệu về kiến trúc biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu

Lối sống tất bật với cuồng quay công việc đầy áp lực về vật chất như ngày nay đã hình thành trong suy nghĩ của con người mang nhịp thở hiện đại tìm về với không gian mái ấm gia đình. Không chỉ là nơi chốn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng ngôi nhà còn là nơi để chúng ta đón nhận và tận hưởng tình yêu thiên nhiên mộc mạc.

Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu sang trọng

Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu sang trọng

Mặt tiền ngôi biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu được thiết kế dựa trên nguyên tắc đối xứng. Các chi tiết kiến trúc từ mái, vòm,... trang trí đều được đối xứng với nhau. Do đó, cảm giác về sự rộng rãi và sang trọng càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn.

Căn biệt thự đẹp được thiết kế với những đường nét kiến trúc vững chắc. Đan xen với nó là những đường gờ, phào chỉ với những họa tiết phù điêu được trang trí một cách tỉ mỉ chi tiết, độ tinh xảo cao mang đến một tổng thể hoàn hảo sang trọng nhất. Tuy nhiên những chi tiết trang trí này vẫn được làm đơn giản đi và đóng vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách và tạo khối.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ