Khám phá tòa nhà Empire State Building

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Khám phá tòa nhà Empire State Building

 

Tòa nhà Empire State là một tòa nhà chọc trời 102 tầng nằm ở Midtown Manhattan, thành phố New York, trên Fifth Avenue giữa Tây lần thứ 33 và thứ 34 Streets. Nó có chiều cao mái nhà  là 1.250 feet (381 m), và với ngọn tháp ăng ten của nó tổng cộng 1,454 feet (443 m). Tên của nó bắt nguồn từ biệt danh của New York, the Empire State. Nó là tòa nhà cao nhất thế giới trong gần 40 năm, từ ngày hoàn thành vào đầu năm 1931 cho đến khi bị văng ra bởi Trung tâm Thương mại thế giới vào cuối năm 1970. Sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001, tòa nhà Empire State là một lần nữa cao nhất tòa nhà ở New York, cho đến Trung tâm thương mại thế giới đạt đến chiều cao lớn hơn vào tháng Tư năm 2012. Tòa nhà Empire State hiện là tòa nhà chọc trời cao nhất thứ năm hoàn thành ở Hoa Kỳ và cao nhất 25-trên thế giới. Nó cũng là cấu trúc đứng tự do thứ năm cao nhất ở châu Mỹ. Khi đo bằng chiều cao đỉnh cao, nó là tòa nhà thứ tư cao nhất ở Hoa Kỳ.

 

toa nha choc troi nuoc my

 

Tòa nhà Empire State thường được coi là một biểu tượng văn hóa Mỹ. Nó được thiết kế theo phong cách Art Deco đặc biệt và đã được đặt tên là một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại do Hiệp hội Kỹ sư Mỹ bình chọn. Việc xây dựng và nội thất sàn đường phố của nó được chỉ định mốc của Ủy ban bảo quản di tích thành phố New York, và được xác nhận bởi Hội đồng đánh giá Thành phố New York. Nó được công nhận là lịch sử quốc gia vào năm 1986. Trong năm 2007, nó đã được xếp hạng số một trên danh sách của AIA của Mỹ Kiến trúc yêu thích.

Các tòa nhà thuộc sở hữu của Empire State Realty Trust, trong đó Anthony Malkin là Chủ tịch, Giám đốc điều hàn Trong năm 2010, tòa nhà Empire State đã trải qua một cuộc đổi mới 550 triệu USD, với 120.000.000 $ bỏ ra để biến đổi các tòa nhà thành một hiệu quả và thân thiện với môi cấu trúc năng lượng hơn. Tòa nhà Empire State là lãnh đạo cao nhất trong Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED) xây dựng -certified tại Hoa Kỳ, đã nhận được một đánh giá LEED vàng trong tháng 9 năm 2011.

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà