THIẾT KẾ NHÀ XINH | NHÀ PHỐ ĐẸP 69 M2 | BT-NX123

Thiết kế nhà phố hiện đại là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như óc sáng tạo tuyệt vời. Những tố chất ấy đã góp phần tạo nên mẫu thiết kế nhà xinh mà chúng ta sắp được chiêm ngưỡng dưới đây.

 

Một giải pháp khiến bên trong căn nhà của gia chủ trở nên rộng rãi hơn đó chính là đập bỏ những mảng tường ngăn cách các phòng với nhau đi. Nghe có vẻ không tồi chút nào. Và quả thực là như vậy, căn nhà phố đẹp có diện tích 69 mét vuông này sau khi đập bỏ những mảng tường ngăn cách và không cần thiết đi thì không gian bên trong rộng ra hẳn. Thiết kế nhà đơn giản và đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, không khí và hương hoa cỏ cây lá từ khu vườn phía sau.

 

Phòng tắm dùng kính nền gây hiệu ứng thị giác mạnh mẽ như căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

 

Nội thất hiện đại, sàn lót ván gỗ, và đặc biệt là chiếc bàn làm việc chung của các thành viên trong gia đình được trải dài hệt như trong văn phòng giúp mọi ngưới có thể làm việc cùng nhau, và cha mẹ dễ bề kiểm soát và giúp đỡ con cái trong học tập rất tiện lợi.

Góc sân vườn nhỏ gọn nhưng đầy màu xanh hoa cỏ.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ