Giải trí

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

thiet ke nha xinh

8 Mẹo Sử Dụng Smartphone Hữu Ích Bạn Nên Biết

Công nghệ đang dần thống trị đời sống cá nhân và hạn chế các mối quan hệ thân thiết gần gũi của con người. Nếu bạn là một trong những số đó, hãy hạn chế lại sử dụng mạng xã hội lại và quan tâm đến người thân của bạn hơn. Một vài trường hợp các bạn dùng smartphone chỉ để nghe gọi và lượt web. Hôm nay, Thiết Kế Nhà Đẹp xin gửi đến các bạn 8 mẹo hữu dụng khi sử dụng những thiết bị cảm ứng này. Cùng xem qua xem chúng có hữu ích với bạn không nhé.

Xem thêm: 

» Mẫu thiết kế nhà đẹp

» Biệt thự đẹp cổ điển

» Biệt thự đẹp hiện đại

 

1. Có cáp sạc nhưng không có cục sạc? Hãy sử dụng cổng USB của TV hoặc Laptop!

thiet ke nha dep

Đôi khi có nhiều trường hợp bất khả kháng như cục sạc bị hư và bạn chỉ còn lại mỗi sợi dây kết nối, hay lúc bạn đi du lịch tới nơi mà không có bộ chuyển đổi ổ điện? Hãy thử quan sát xem xung quanh bạn có chiếc tivi nào không!? hầu hết ngày nay, nhiều mẫu TV và đầu thu KTS hiện đại đều được trang bị cổng USB ở sau lưng hoặc bên cạnh, chúng là nguồn cung cấp điện lý tưởng cho điện thoại của bạn. Hoặc khác nữa là bạn có thể dùng qua cổng USB của máy tính cũng là một cách hay. Có một lưu ý nhỏ: hình ảnh trong điện thoại có thể bị ai đó xem trộm thông qua điều khiển từ xa của TV đó.

 

2. Học cách chia sẻ vị trí của bạn

<biet thu dep hien dai

Quá trình trao đổi địa điểm, chỉ đường các kiểu mà thằng bạn thân vẫn không biết chỗ nào!? Google Maps hoặc Apple Maps là 2 ứng dụng của 2 hệ điều hành iOS và Android, app bản đồ này cho phép người dùng có thể thả ghim đánh dấu địa điểm đang đứng (check location) rồi gửi tới người đồng hành đường link dẫn tới địa điểm đó. tính năng chỉ đường sẽ làm công việc còn lại.

 

3. Nhận các thông báo dựa trên địa điểm

biet thu dep co dien

Nôm na dễ hiểu là có một phần mềm, dựa trên kết nối GPS của điện thoại và các dịch vụ địa điểm được kích hoạt. Các phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tính năng nhắc nhớ việc dựa trên địa điểm đang tới. Hãy thử tưởng tượng bạn bước lên chiếc xe bus, đang rất buồn ngủ và bạn lại không muốn lỡ bến xe bus sắp tới. Hoàn toàn có thể chợp mắt một lúc nếu điện thoại của bạn có cài các ứng dụng Remider (iOS) hay Google Keep (Android). try it now ^^

 

4. Túi Ziploc là bạn tốt

thiet ke nha dep

Không chỉ lý tưởng trong việc lưu trữ thực phẩm, bạn còn có thể dùng túi ziploc để đựng điện thoại khi đi biển nhằm bảo vệ dế khỏi bị cát và nước xâm nhập. Cách này rất hữu dụng trong nhiều trường hợp du lịch hay đi ngoài đường và gặp mưa gió. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng trong khoảng thời gian dài, bởi túi có thể thẩm thấu vì sức nóng mặt trời và làm nước ẩm lọt vô trong. Một thời gian dài sẽ làm chiếc điên thoại bạn bị ảnh hưởng đó.

5. Ghi chú bằng hình ảnh

 thiet ke nha dep

Lần tới, khi bạn đỗ xe trong trung tâm thương mại, hãy chụp ảnh lại vị trí của xe. Trước khi đi siêu thị, hãy chụp ảnh tủ lạnh để biết được cái gì còn, cái gì hết. Khi bạn đến một thành phố hoặc quốc gia khác, hãy chụp ảnh nơi ở để phòng khi bạn bị lạc và cần ai đó chỉ cho mình đúng đường. Đây chỉ là vài trong vô số tình huống một bức ảnh có thể trở thành ghi chú tuyệt vời.

6. Đặt điện thoại trong cốc để tăng âm lượng

thiet ke nha xinh

Loa nghe nhạc điện thoại của bạn nghe rất ấm tai, bass đẹp, tuy nhiên thường những chiếc điện thoại được cái này thì hạn chế cái kia, và âm lượng phát ra loa bé là một trong những trường hợp đó. Hãy tìm một cốc nước hoặc vật gì đó tương tự và đặt chiếc điện thoại đang phát nhạc vào đó, âm lượng sẽ được khuyếch đại to hơn nhiều.

7. Cài nhiều ứng dụng tiện ích cho điện thoại

cong ty nha xinh

Điện thoại của bạn có đầy đủ các loại cảm ứng như bộ gia tốc, con quay hồi chuyển, nhiệt kế… Nhờ đó, bạn có thể dùng điện thoại như một máy dò kim loại, la bàn, công cụ phát hiện rung….. Những chức năng này thường được kích hoạt thông qua một ứng dụng tiện ích cụ thể, chẳng hạn như Smart Tools. Hãy tải chúng về máy để phòng khi bạn cần đến chúng trong tương lai.

8. Dùng camera làm đèn pin trong đêm

biet thu dep

Camera của điện thoại có thể biến thành đèn pin cực sáng hoặc đèn ngủ. Bạn cũng có thể tải ứng dụng đèn pin, hay sử dụng đèn flash tích hợp trong máy (như iOS làm với iPhone). Còn muốn làm dịu ánh sáng của đèn ngủ, bạn hãy đặt một chai nước đầy phía trước đèn led, nó sẽ làm tán xạ ánh sáng và tạo ra một quầng sáng dịu nhẹ, dễ chịu.

 

thiet ke nha xinh

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà