Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Một căn phòng ngủ tuyệt vời này là nơi chúng ta thưởng thức những khía cạnh thân mật, ám áp, thư giản nhất của cuộc sống. Nơi chúng ta yêu thích và hơn hết là tránh xa con mắt tò mò của thế giới bên ngoài. Phòng ngủ của bạn nên là nơi ẩn náu tuyệt vời nhất, nơi yên bình mà bạn vui vẻ rút lui từ sự mệt mỏi của thời gian bận rộn. Vậy tại sao chúng ta không tạo ra một không gian tuyệt vời đáng để bạn ngả lưng vào những lúc mệt mỏi? Cùng Nhà Xinh thay mới cho căn phòng ngủ của bạn thông qua việc lên ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp nào!.
Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp
Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho những ai chưa biết

Việc lên ý tưởng trang trí phòng ngủ biệt thự đẹp hay nhà phố cũng điều rất được chú trọng và quan tâm. Việc trước tiên là dọn dẹp ngăn nắp sẽ khiến cho tinh thần thoải mái cho ta nhiều cảm xúc đặc biệt sau khi khoác thêm chiếc áo mới cho phòng ngủ lại. Vì thế mà nhiều người xem việc trang trí phòng ngủ đẹp như một cách để giữ tinh thần luôn vui  tươi, “sạc pin” cho cơ thể làm việc hăng say mỗi ngày.

1. Sắc thái đậm nhạt khác nhau của màu sắc

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp đầu tiên là màu sắc trang trí: Nếu bạn là một người có gu thẩm mỹ rõ ràng trong lựa chọn thì việc định hướng ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng gam màu quyền lực mang sắc thái mạnh mẽ những vẫn hết sức nhẹ nhàng duyên dáng và đễ chịu nhờ sắc thái màu cũng như vật liệu sử dụng. Các ứng dụng trần, headboards cao và các ứng dụng tường tufted được in đậm với màu sắc tươi sáng, mô hình lớn, hoặc grabbers sẽ gây sự chú ý lớn cho gian phòng. Nếu phòng ngủ có trần nhà cao thì việc sử dụng một khối hình mở rộng sẽ khiến căn phòng thêm bắt mắt.
Màu nâu với các sắc thái đậm nhạt khác nhau
Màu nâu với các sắc thái đậm nhạt khác nhau tạo ranh giới cho từng không gian

2. Đồng bộ giường ngủ và tường đầu giường

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp thứ 2 là đồng bộ giường ngủ và tường đầu giường: Tùy thuộc vào phong cách trang trí của bạn, giường của bạn có thể mất một chỗ để nhường phần không gian cho bức tường đầu giường hoặc ngược lại. Nếu bạn muốn cho giường của bạn liền khối với tường, hãy lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Bộ sưu tập săn chắc trung lập và nghệ thuật bức tường pha trộn tinh tế nhưng vẫn còn thêm kết cấu và mô hình. Tác phẩm nghệ thuật phải không táo bạo và ấn tượng, mà nên kết hợp trang trí đồng bộ. Lựa chọn những vật dụng đơn giản cho những bức tường xung quanh để không cạnh tranh với màu sắc giường ngủ của bạn.
Thiết kế tường đầu giường đẹp mắt với màu xanh lam
Thiết kế tường đầu giường đẹp mắt với màu xanh lam

3. Trang trí bức tường đẹp

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp thứ 3 là đầu tư thiết kế bức tường đẹp: Trong nhiều ngôi nhà, các tính năng kiến trúc như hốc tường, được xây dựng trong giá đỡ hoặc thay thế vật liệu như gỗ hoặc kim loại có thể thu hút sự chú ý ngay lập tức. Tiêu điểm của căn phòng sẽ trở thành một vở kịch đầy kịch tính kết hợp pha trộn với chức năng. Phòng ngủ master có tính thẩm mỹ cao thường không cần tác phẩm nghệ thuật, những bức tường trở thành tất cả các đầu mối thị giác nếu sở hữu lối thiết kế độc đáo. Đối với một cách tiếp cận tinh tế hơn với những bức tường gạch hoặc kết cấu kiến trúc, hãy xem xét sơn một bức tường bóng tinh tế của màu trắng, màu xám hoặc nâu để làm nền làm nổi bật nội thất và không gian thêm phần ấn tượng.
Ý tưởng thiết kế tường phòng ngủ đẹp
Ý tưởng thiết kế tường phòng ngủ đẹp

4. Không gian ánh sáng hài hòa

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp thứ 4 là không gian ánh sáng hài hòa: Đã bao giờ bạn nhận thấy tác động của một cửa sổ lớn đến không gian nghỉ ngơi của bạn? Những khung cửa kính lớn cho phép trong ánh sáng tự nhiên, hoặc thậm chí là một nguồn ánh sáng nhân tạo hấp dẫn ngay lập tức trên giường của bạn. Nếu mặt trời buổi sáng làm phiền bạn, hãy thử sử dụng các phương pháp điểu khiển lượng sáng xuyên qua cửa sổ thông qua chiếc rèm vải, rèm gấp hoặc rèm nhựa. Nhưng khi bạn muốn nhận nguồn ăng lượng tích cực từ mẹ thiên nhiên hãy để ánh sáng mặt trời chiếu sáng căn phòng! Hãy xem xét một đèn chùm hiện đại, ánh sáng mặt dây chuyền trên giường cho một ý tưởng ánh sáng độc đáo.
Thiết kế phòng ngủ với không gian mở ngập tràn ánh sáng
Thiết kế phòng ngủ với không gian mở ngập tràn ánh sáng

5. Kiến trúc nội thất bắt mắt

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp thứ 5 là kiến trúc nội thất bắt mắt: Các tác phẩm nghệ thuật đơn giản sẽ làm nổi bật tính năng kiến trúc nội thất đẹp lộng lẫy và ấn tượng. Tìm kiếm qua các tạp chí yêu thích hoặc trên Internet thông qua blog thiết kế nội thất để xem xu hướng mới nhất cho phòng ngủ master. Nếu bạn thích đơn giản, chọn một tấm gương sunburst, hoặc những chiếc đèn chùm Bắc Âu, tranh sơn dầu hay canvas cở lớn sẽ lấp đầy không gian trống trên tường góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.
Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp với nội thất bắt mắt
Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp với nội thất bắt mắt
Độc giả Nhà Xinh hãy chúng tôi biết những gì làm bạn thích nhất trong những ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp phía trên: màu sắc, sự hiện diện của nội thất hay kiến trúc...? Hãy để lại comment cho chúng tôi vì chúng tôi thích nghe góp ý từ bạn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển căn hộ cao cấp có view đẹp

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ