Thiết Kế Phòng Sinh Hoạt Chung Đến Từ Thương Hiệu Alf Da Fre

Thiết kế phòng sinh hoạt chung đầy ấn tượng là đang là sự quan tâm hàng đầu của bạn? Nếu bạn là một fan hâm mộ của thiết kế nội thất hiện đại của Ý, thì bạn chắc chắn đã từng nghe đến thương hiệu Alf Da Fre. Với ý tưởng đó, chúng tôi quyết định sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về ý tưởng của thương hiệu này với mong muốn đem đến cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất.

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Sinh Hoạt Chung Đầy Ấn Tượng Đến Từ Alf Da Fre

Không gian sinh hoạt chung sang trọng đến từ thương hiệu Ý
Không gian sinh hoạt chung sang trọng đến từ thương hiệu Ý
Italia là nơi không chỉ nổi tiếng với tên gọi kinh đô thời trang mà còn được biết đến với công trình kiến trúc ấn tượng thay đổi thời đại. Sự sang trọng, đẳng cấp, khó có thương hiệu nào bì kịp của thương hiệu nội thất Italia từ đó cũng xuất hiện phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt xu thế, gia đình Việt cũng sử dụng nội thất Ý để tô điểm cho không gian sống của gia đình mình như một sự tinh tế trong việc thể hiện đẳng cấp.

Thương hiệu Alf Da Fre

Thương hiệu Alf Da Fre ra đời năm 1951, và đã có mặt trên hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Mục tiêu chiến lược của Alf Da Fre là luôn hướng đến việc đáp ứng các yêu cầu thiết kế cho các nền văn hóa trên thế giới. Chính vì vậy, tất cả các dòng sản phẩm nội thất thiết kế phòng sinh hoạt chung của thương hiệu này đều có phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, thương hiệu còn kết hợp các vật liệu và phù hợp với các màu sắc với từng công trình trên thế giới tạo nên sự độc đáo.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với nội thất đến từ thương hiệu Alf Da Fre
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với nội thất đến từ thương hiệu Alf Da Fre

Một số ý tưởng thiết kế phòng sinh hoạt chung lấy cảm hứng từ Alf Da Fre 

So với các hãng thương hiệu nội thất đẹp nổi tiếng trên thế giới, nội thất Ý góp mặt với những thương hiệu đình đám và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Một trong số đó là thương hiệu Alf Da Fre. Cùng Nhà Xinh điểm qua mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung khắc họa từng nét đặc trưng của mỗi thương hiệu này nhé!

Thiết kế phòng sinh hoạt chung sành điệu với kệ tivi

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với cảm hứng của thương hiệu Ý, bạn có thể sử dụng kệ tivi. Dưới đây là kệ tivi được gắn sát tường với tone màu nâu gỗ trông rất Tây nhưng cũng rất quen thuộc. Phòng sinh hoạt chung đẹp sử dụng kệ tivi thấp, phù hợp với tầm mắt của mọi người. Đây là điểm tinh tế mà Alf Da Fre mang lại.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với kệ tivi
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với kệ tivi

Phòng sinh hoạt chung với nội thất Alf Da Fre màu trắng

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với ý tưởng sử dụng nội thất này khiến căn phòng trở nên hiện đại. Nếu như các thiết kế nội thất tập trung quá nhiều màu sắc màu mè khiến bạn rối mắt thì với ý tưởng này sẽ chỉ tập trung chú trọng vào một màu trắng. Ý tưởng thiết kế phòng sinh hoạt chung cùng tủ sách cách điệu với các khoảng trống làm bạn có thể thấy rõ màu sơn của bức tường phía sau. Từ đó tạo cho bạn có cảm giác hư ảo giống như tủ sách được phối màu thêm vậy.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với nội thất trắng
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với nội thất trắng

Thiết kế phòng sinh hoạt với nội thất màu be vàng

Thiết kế phòng sinh hoạt chung thì việc sử dụng màu sắc nội thất như thế nào thì là 1 việc rất quan trọng. Thương hiệu Alf Da Fre đã rất sáng tạo trong việc áp dụng các màu sắc nhã nhặn lên trên các thiết kế của mình. Thiết kế phòng sinh hoạt chung này sử dụng một tủ sách có nhiều hình khối đặc sẽ làm đa dạng hơn không gian gia đình bạn. Bên cạnh đó, phong cách nội thất Ý còn được tận dụng trong việc bài trí và lựa chọn ghế uốn cong giúp bạn thư giãn tuyệt đối.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với màu be vàng
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với màu be vàng

Thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp với nội thất tương phản

Thiết kế phòng sinh hoạt chung này sử dụng nội thất tủ sách có màu trắng làm vách ngăn vừa làm không gian trở nên hiện đại. Bạn sở hữu một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và bạn thể thỏa ý sáng tạo cho căn phòng sinh hoạt chung với bất kỳ ý tưởng nào. Phòng sinh hoạt chung còn trở nên lạ hơn khi sử dụng nội thất tương phản đen- trắng.  Trong một không gian rộng lớn, thiết kế này hoàn toàn mang lại cho căn phòng cảm giác có chiều sâu hơn chứ không chỉ đơn thuần về chiều rộng của địa lý.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với sự tương phản màu
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với sự tương phản màu

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với điểm nhấn màu hiện đại

Thiết kế phòng sinh hoạt chung này, các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi đã nảy ra ý tưởng độc đáo khi sử dụng màu xanh bắt mắt làm điểm nhấn. Mỗi một món đồ nội thất đều mang một màu khác nhau nhưng chúng lại không hề tương phản mà  còn tạo ra sự mới mẻ.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với điểm nhấn màu hiện đại
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với điểm nhấn màu hiện đại
Phòng sinh hoạt chung này nhờ việc phối màu hợp lý cho nội thất càng làm tôn thêm nét tinh tế cho căn phòng. Hay thiết kế phòng sinh hoạt chung dưới đây lại sử dụng màu nâu gỗ làm điểm nhấn. Với các nội thất được khoác lên mình màu trắng sang trọng, căn phòng đã được cân bằng lại bởi một gam màu có tính nóng hơn. Từ đó tạo cảm giác ấm cúng cho phòng sinh hoạt chung.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với cảm giác ấm cúng
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với cảm giác ấm cúng

Phòng sinh hoạt chung sang trọng hiện đại

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với cảm hứng đến từ thương hiệu nổi tiếng này thì không thể không nhắc đến sự sang trọng hiện đại nổi bật của nội thất này. Phòng sinh hoạt chung với một không gian  sử dụng ghế sofa tròn hoa văn đặt giữa nhà  vừa bền vững lại còn có thể làm mềm mại cấu trúc căn phòng.
 Thiết kế phòng sinh hoạt chung sang trọng
Thiết kế phòng sinh hoạt chung sang trọng
Thiết kế phòng sinh hoạt chung thì không thể quên yếu tố ánh sáng. Ánh sáng có thể có được từ không gian mở tự nhiên, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho bạn những nội thất cung cấp ánh sáng không chỉ tốt mà còn đẹp, sang trọng.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với sự kết hợp nội thất trắng với xanh biển
Thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại hướng đến sự tối giản

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với nội thất trắng kết hợp xanh biển

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với trải nghiệm từ đồ nội thất của thương hiệu hàng đầu của Italy phải kể đến sự phối hợp của màu sắc. Mượn ý tưởng này, bạn muốn căn phòng sinh hoạt chung không trở nên quá tẻ nhạt, hãy tưởng tượng đến những đám mây. Bạn đã có ngay cho mình một ý tưởng độc đáo. Thiết kế phòng sinh hoạt chung với việc tận dụng nội thất chứa sự phối màu này khiến phòng sinh hoạt chung của gia đình bạn độc lạ hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua nhé.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với điểm nhấn màu hiện đại
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với sự kết hợp nội thất trắng với xanh biển

Thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp với tủ sách

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với tủ sách sẽ theo cảm hứng của Alf Da Fre sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Kệ sách to và thiết kế theo kiểu tường ngăn giúp bạn có thể đựng tất cả các loại sách một cách ngay ngắn. Với ý tưởng thiết kế phòng sinh hoạt chung này, bạn hoàn toàn có thể tích hợp phòng sinh hoạt chung giống như một phòng đọc sách. Bạn vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn nhưng cũng có thể cùng gia đình có thể khám phá nguồn tri thức của nhân loại.
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với tủ sách lớn
Thiết kế phòng sinh hoạt chung với tủ sách lớn
Những ý tưởng thiết kế phòng sinh hoạt chung mà chúng tôi mang đến với mong muốn bạn sẽ tận hưởng việc sử dụng các màu sắc nổi bật trong nội thất rất tự nhiên mà còn tinh tế. Đừng đợi gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để có được ý tưởng sáng tạo hơn.
nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ