Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển Mặt Tiền 5,5m | NP-147

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Thương Hiệu Hàng Đầu

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển Mặt Tiền 5,5m | NP-147

 Biệt thự phố tân cổ điển với mặt tiền 5,5m này được chúng tôi thiết kế dựa trên ý tưởng của phong cách cổ điển kết hợp nét phóng khoáng của hiện đại. Với những chi tiết mang đặc trưng của phong cách tân cổ điển này hứa hẹn sẽ thổi thêm một làn gió mới cho phong cách kiến trúc nước nhà và thật sự làm vừa lòng với những ai yêu thích sự tinh tế, xa hoa, sang trọng.

Toàn bộ khối nhà được thiết kế khá cao ráo, vững chắc. Với lối kiến trúc tân cổ điển chúng ta dễ dàng nhận thấy được sự giao thoa và hòa quyện giữa 2 lối kiến trúc cổ điển và hiện đại. Từ hệ thống kèo cột trang trí đến những chi tiết trang trí nhỏ như phù điêu, hoa văn lan can cũng đều được tuân theo nguyên tắc đối xứng trong phong cách tân cổ điển.

Màu trắng luôn là màu được ưu tiên trong các kiến trúc tân cổ điển. Chính màu trắng khiến cho các hoa văn, trụ cột được nổi bật và sang trọng hơn. Tất cả được bố trí thoáng, rộng với cửa sổ kính trong suốt. Cùng với sự kết hợp mái ngói đá xanh gì đẹp rạng ngời. Trang trí bên ngoài những khoảng không của ban công, sân thượng bằng những chậu cây xanh giúp không gian mặt tiền trở nên mát mẻ, giàu sức sống hơn rất nhiều. 

Qúy khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp khác tại nhaxinhcenter.com. 

 

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 
  • Bảng Màu KTS
  • Nhấn Để Gọi: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp

    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà