Thiết Kế Nhà Phố Văn Phòng 4 Tầng | Yên Thế Tân Bình | NP-201

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Thiết Kế Nhà Phố Văn Phòng 4 Tầng | Yên Thế Tân Bình | NP-201

 Tại các đô thị hoặc cả những vùng nông thôn ngày nay sẽ không khó để ta thấy những ngôi nhà ống đẹp với các phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển,… để bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn yêu sự mới mẻ, đơn giản bạn có thể chọn kiểu kiến trúc hiện đại. Cũng bởi yêu thích phong cách này mà chủ đầu tư liệu đã tìm đến sự tư vấn thiết kế của các kiến trúc sư Nhà Xinh cho mẫu nhà ống kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại 4 tầng mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết hôm nay.

thiet-ke-nha-pho-4-tang-yen-the-tan-binh-1.jpg - 189.11 kb

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại được khoác lên mình bởi những gam màu trung trính. Bên cạnh đó là sự kết hợp các gam màu nổi bật của các thiết kế trang trí. Tất cả tạo nên sự hài hòa chung mang lại rung cảm bởi những màu sắc rất ấn tượng. 

Yếu tố hiện đại, trẻ trung và cá tính được thể hiện chủ yếu ở các khối hình học, với đường nét rõ ràng và mạnh bạo. Ngoài ra căn nhà còn được thiết kế gắn kết với những khoảng xanh từ thiên nhiên giúp ngôi nhà có thêm được bầu không khí trong lành và thoáng đãng hơn. 

Tổng thể căn nhà được KTS lựa chọn với gam màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Tuy nhiên để thể hiện cá tính cũng như tạo điểm nhấn cho dự án, KTS đã sử dụng thêm đá granit xám tại khu vực mặt tiền tầng 1 giúp căn nhà vừa có vẻ đẹp hiện đại lại vừa sang trọng.

Tận dụng ánh sáng mặt trời tối đa: Để thỏa mãn yêu cầu này của gia chủ, KTS của chúng tôi đã sử dụng các ô kính trong suốt, kèm với đó là tạo khoảng trống tối đa cho toàn bộ ngôi nhà ống 4 tầng đẹp này. Đặc biệt, phân vị ngang giữa các tầng là cách xử lý rất mới vừa tận dụng được ánh sáng, vừa giảm thiểu sự trống trải.

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 
  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà