Mẫu Nhà Phố Đẹp Anh Hoàng Bình Dương | NP-190

Mẫu nhà phố đẹp của anh Hoàng (tại Bình Dương) do công ty Nhà Xinh chịu trách nhiệm thiết kế và thi công là một hình mẫu về kiểu nhà mái lệch độc đáo. Nếu bạn là người yêu thích sự phá cách ở hình thức và đang dự định xây dựng cơ ngơi thì hãy ghé chân tìm hiểu đôi nét về không gian này, sẽ rất bổ ích đấy.

TỔNG QUÁT MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP TẠI BÌNH DƯƠNG

* Thông Tin Công Trình Nhà Phố Đẹp

- Chủ đầu tư : anh Hoàng

- Địa chỉ : KDC Mỹ Phước - Bình Dương

Ngoại thất ấn tượng mạnh mẽ với sự "khác nhà" độc đáo. Trong thực tế, những trường hợp "độc, lạ" như vậy không phải là hiếm và đã đạt thành công, được chấp nhận. Và người ta gọi đây là sự phá cách có sáng tạo, có điểm dừng. Phá cách nhưng không phá hài hòa, đơn giản là tạo nên 1 nét riêng, khác biệt mà vẫn đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ. Lấy ví dụ cụ thể ở căn nhà này, bạn sẽ hiểu được vì sao sự phá cách luôn được nhiều người yêu thích. Mái nhà nằm đan xéo nhau, phá vỡ mọi nguyên tắc cơ bản, đem đến sự khác biệt và trên hết là khi trời mưa nước sẽ không bị đọng vũng. Độ cao trồi sụt và độ xuôi tạo dốc mạnh nên không giữ nước. Tầng hầm được xây dựng để bù đắp lại sự hạn chế về mặt sân bãi đậu xe của gia đình, vừa an toàn vừa chắc chắn vừa rộng rãi. Hơn hết, vì diện tích không cho phép nên khoảng sân trước bị o ép thì việc xây dựng là điều dĩ nhiên.

Tường mặt tiền lầu 1 ốp đá cẩm thạch xám có in họa tiết nhánh cây đen làm cho căn nhà thêm phần sang trọng, tinh tế. Chỉ áp 1 tầng dưới trệt, các KTS đã rất linh hoạt khi biết điều tiết mức độ sử dụng vật liệu để căn nhà không bị già cỗi. Bắt đầu lên tầng 2 và phần chóp mái sử dụng lại chất liệu cũ và dùng lại bê tông sơn màu trắng sáng thanh lịch. Nói về sự phá cách trong kiến trúc, cả khách hàng và giới chuyên gia trong ngành nhận xét rằng đây là điều cần thiết. Nếu cứ mãi lặp theo khuôn khổ thì sẽ chẳng bao giờ tạo nên thú vị và khơi nguồn sáng tạo cho những sản phẩm mới ra đời. Hãy thử mạnh dạn thực hiện ý định của mình và nhờ sự giúp đỡ của người làm kiến trúc để kiến tạo 1 không gian sống của riêng bạn thật cá tính. Một ví dụ điển hình tháp tháp Eiffel khi được khởi công chịu nhiều luồng ý kiến dư luận trái chiều, tranh cãi gắt gao. Và rồi thực tế đã chứng minh, phá cách là 1 nét nghệ thuật tạo nên những tuyệt tác để đời, trở thành biểu tượng của 1 quốc gia.

Nói như vậy, sự phá cách trong kiến trúc không có nghĩa là đạp đổ những nguyên tắc bất di bất dịch hay mặt bằng sáng tạo. Nó vẫn phải tuân theo những quy định cần thiết. Cụ thể, căn nhà vẫn đặt hướng cửa sổ và cửa chính hướng ra mặt tiền để tiếp nhận nguồn sáng tối đa. Phần trồi vào chiếm diện tích nhỏ hơn phần trồi ra để căn nhà cân phân và tránh bớt nắng nóng.

Còn hàng trăm mẫu nhà phố đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác