Nhà Phố 5 Tầng Đẹp | Anh Hùng | Gò Vấp | NP-104

Thông Tin Dự Án

 

Trong bài viết này, tôi xin được chia sẽ hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp hiện đại dành cho quý vị tham khảo. Ngôi nhà là sản phẩm kiến trúc đẹp, do công ty Nhà Xinh thực hiện. Kiến trúc sở hữu quy mô 5 tầng, thiết kế tối ưu không gian sống và công năng. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của gia đình.

Mẫu kiến trúc nhà phố 5 tầng đẹp mái bằng 

Kiến trúc mặt đứng của căn nhà đẹp hiện đại và khá mới mẻ. Hình khối chắc chắn, duyên dáng với phần lan can kết hợp những chậu cây xanh. Thay vì lựa chọn phong cách thiết kế cầu kỳ, xa hoa. Thì chủ nhân căn nhà này đã lựa chọn phong cách tối giản kết hợp cùng với việc chú trọng công năng sử dụng để thiết kế cho không gian. Điều này được xem là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với mặt tiền của ngôi nhà. Có thể đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Điểm nhấn chính của căn nhà tập trung vào hệ cửa. Ngoài ra, lan can với kính cường lực cùng với gam màu trắng chủ đạo tạo vẻ hiện đại, thân thiện cho ngôi nhà. Bên cạnh ban công còn được trang trí thêm những chậu cây xanh tươi mát. Mang lại bầu không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Căn nhà được lựa chọn với gam màu trắng sáng làm chủ đạo, bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa với các tình tiết trang trí từ gạch ốp tường màu xám ghi làm điểm nhấn. Những khoảng lồi lõm hợp lý từ chi tiết tường cánh, ban công, khu vực tiểu cảnh càng làm cho ngôi nhà trở nên đẹp, độc đáo hơn. Tránh đi tầm nhìn đơn điệu, bởi vì kiến trúc nhà phố được thực hiện dựa trên ý đồ thiết kế nhà đơn giản mà đẹp hiện đại. Hệ thống cổng rào được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn, việc bố trí các chi tiết lam sắt giúp tạo tầm nhìn thanh thoát hơn cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng đẹp mái bằng 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 5 tầng đẹp

Nội thất không gian bàn ăn - phòng bếp

Nội thất phong ngủ nhà phố 5 tầng đẹp mái bằng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 nhà phố đẹp Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ 3 

 

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ 4Mẫu thiết kế nội thất không gian phòng gym

Mẫu thiết kế nội thất không gian phòng thờ

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ