Nhà Phố Đẹp 3 Tầng | Chị Linh | Gò Vấp | NP-101

Thông Tin Dự Án

Nhà phố đẹp của chị Linh tại Gò Vấp được nhóm kiến trúc sư Nhà Xinh đề cao đến sự đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ sang trọng cần có. Công năng được tính toán một cách kỹ càng, không gian các phòng đảm bảo được sự thuận tiện và thông thoáng, phù hợp với tài chính của gia đình, hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chí mà chị đã đưa ra.

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 3 TẦNG TẠI GÒ VẤP

* Thông tin công trình Nhà Phố 3 Tầng Tại Gò Vấp

- Chủ đầu tư : chị Trần Ngô Ngọc Linh

- Địa chỉ : đường Dương Quảng Hàm - phường 5 - Gò Vấp

Dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích lô đất và kiến trúc loại hình mà chúng tôi đã khởi tạo nên công năng tiện ích và giao diện mặt tiền như hình ảnh quý khách đã thấy ở trên. Nó mang theo nhiều giá trị trong một kết cấu chuẩn mực, đẹp mắt, có sức hấp dẫn riêng dựa trên nhiều yếu tố tạo hình nghệ thuật khác nhau.

Với phong cách đơn giản và đậm chất hiện đại, thể hiện sự trẻ trung năng động, hình khối kiến trúc được bố trí đẹp mắt tạo nên vẻ tinh tế cho ngôi nhà. Sử dụng vật liệu trang trí khá phong phú, giúp cho khoảng không gian mặt tiền của căn nhà bạn càng trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Mặt tiền tầng trệt được ốp đá đen granite cao cấp, bạn không thể nào ngờ được sự tương phản của màu đen quyến rũ của đá granite và gỗ trắng của cổng ngõ trong bức ảnh này gây ấn tượng mạnh về thị giác.

Đặc biệt khoảng rộng trên các hệ tầng lầu kiến trúc sư đã cho trồng thêm cây xanh tạo cảnh quan. Đồng thời, nó tạo ra vùng đệm cần thiết giữa ngôi nhà với môi trường ngoài thêm ấn tượng hơn.

Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại nhaxinhcenter.com.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ