Nhà Phố Hiện Đại 1 Trệt 3 Lầu | Cô Thỏa | Bình Chánh | NP-102

Nhà phố hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp với đầy đủ chức năng dành cho sinh hoạt hàng ngày, được xây dựng tại Huyện Bình Chánh sẽ là mẫu nhà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết sau. Đây là thiết kế mới, mang phong cách hiện đại, trẻ trung nổi bật trong năm 2019, được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng.

KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TRỆT 1 TẦNG

Ngôi nhà được xây dựng ở đô thị nên có dạng ống dài và hẹp. Xây nhà liền kề là kiểu kiến trúc phổ biến nhất hiện nay. Đặc trưng chính là hẹp chiều ngang dài chiều sâu. Nên chủ nhà luôn muốn tìm được sự thoải mái, thông thoáng và ánh sáng trong các thiết kế nhà.

Mặt tiền nhà được chọn màu trắng kim làm chủ đạo. Ngoại thất thiết kế sử dụng các khung cửa kính trắng kết hợp với các các hệ lam sọc ngang. Tổng quan mặt tiền thiết kế có nhiều không gian xanh giúp hạn chế được khói bụi và 1 phần tạo thiên nhiên thân thiện với môi trường hơn. Căn nhà được thiết kế đơn giản kiến trúc nhà phố mái bằng 4 tầng cùng sân thượng thông thoáng.

Độ cao trần nhà có thể được tùy chọn nhưng không cố định như nhà thẳng tầng. Sự giảm thiểu các không gian không cần thiết, chủ nhà có thể thiết kế những khoảng trống này để xây thêm lan can, sân thượng, gác lửng ở trên.

Để đáp ứng cho sự tiện nghi thoải mái trong hoàn thiện nội thất. KTS đã chăm chút rất nhiều cho mặt tiền của ngôi nhà. Mặt tiền được ốp đá cao cấp làm nổi bật lên sự hiện đại, sang trọng của ngôi nhà giữa khu phố.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác