Nhà Phố Hiện Đại 4 Tầng | Anh Trung | Tân Sơn Nhì | NP-106

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng của anh Trung rất phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay, nó đề cao đến sự đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ sang trọng cần có. Công năng phải được tính toán một cách kỹ càng, không gian các phòng phải đảm bảo sự thuận tiện và thông thoáng, phù hợp với tài chính của gia đình. Nhà đẹp 4 tầng hiện đại không chỉ đẹp về mặt kiến trúc mà còn mang đến không gian sống xanh tươi thoáng mát.

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG TẠI TÂN PHÚ

* Thông Tin Công Trình Nhà Phố Hiện Đại 4 Tầng

- Chủ đầu tư : anh Trung

- Địa chỉ : 27/25/16 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Khoác trên mình phong cách đậm chất hiện đại, thể hiện sự trẻ trung năng động, hình khối kiến trúc được bố trí đẹp mắt tạo nên vẻ tinh tế cho ngôi nhà. Đây cũng là phong cách thiết kế nhà phố đẹp đang được các gia đình trẻ rất yêu thích vì sự tiện nghi và sang trọng. Màu trắng đơn giản, nhẹ nhàng kết hợp với sắc gỗ nổi bật điểm nhấn chủ đạo của ngôi nhà.

Tầng trệt được ốp đá khá sang trọng. Dựng hệ lam ở khoảng mặt tiền giúp kiến trúc nhà phần nào tránh được những tác động xấu của thời tiết cũng như làm điểm nhấn ấn tượng giúp ngôi nhà bạn trông thật nổi bật giữa một khối kiến trúc nhà cùng dãy.

Hơn nữa trên nền trắng, nổi bật lên màu sắc của hệ mái dốc kết hợp với màu gỗ khung cửa sổ, tạo cho ngôi nhà một tổng thể hài hòa và độc đáo. Ban công, cửa sổ, vách tường đều sử dụng kính. Đây là một cách khá phổ biến giúp tạo độ thông thoáng, lấy sáng, nới rộng không gian, hơn nữa nó còn tăng thêm sự giao hòa với thiên nhiên, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác