Nhà Phố Kết Hợp Văn Phòng Cho Thuê | Ông Tài | Quận 12 | NP-203

Thông Tin Dự Án

Những mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê mang thương hiệu Nhà Xinh ngay từ khi giới thiệu đã có sức hút nhất định trên thị trường với các chủ đầu tư yêu thích sự khoa học trong bố trí và sự thẩm mỹ trong thiết kế nội ngoại thất. Điều này cho thấy sự gia tăng nhu cầu của khách hàng về những mẫu nhà đẹp được chúng tôi thiết kế. Để minh chứng cho những gì chúng tôi nói là sự thật mời quý đọc giả cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà sau đây của ông Tài Quận 12 vừa được chúng tôi hoàn thành xong.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Căn nhà được xây dựng trên diện tích rộng lớn, mang một phong cách hiện đại dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn bởi sự đơn giản trong cách tạo hình bố cục đến cách kết hợp màu sắc trang trí. Phương án xử lý cho mặt tiền của ngôi nhà được KTS lựa chọn những khối hình và đường nét vuông vắn, sắp đặt các mảng khối theo đường nét ngang để đánh lừa thị giác người nhìn, giảm bớt đi đáng kể sự gò bó của loại hình nhà phố cao tầng có diện tích hẹp, tạo cho mặt tiền ngôi nhà có cảm giác như rộng ra hơn.

Ngoài ra căn nhà còn được KTS sử dụng những nguyên vật hiện đại và được lựa chọn kỹ càng và khéo léo. Không quá cầu kỳ về hình thức, hay rườm rà đặt nặng các hình khối kiến trúc mặt tiền, vẻ đẹp vững chãi của công trình nhà phố 4 tầng cũng đón nhận được sự yêu thích, quan tâm của người dân nơi đây Nhưng vẫn mang vẻ đẹp bền vững với thời gian.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ