Thiết Kế Nhà Phố 3 Lầu 1 Trệt | Chị Hà | Quận 2 | NP-207

Thông Tin Dự Án

 

Nhà phố được hiểu là những ngôi nhà phổ biến ở thành thị, đô thị lớn nơi mà dân cư tập trung đông đúc và có những đặc trưng nhất định. Nhà phố ra đời dựa trên công năng sử dụng của gia đình và có thể kết hợp với kinh doanh buôn bán. Nhà phố thường đồng điệu, diện tích nhỏ, thông thường khoảng dưới 100m2 vì thế rất đề cao công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Phong cách kiến trúc hiện đại được các kiến trúc sư áp dụng vào nhà phố đẹp này triệt để, việc chọn vật liệu cửa cổng lan can cũng rất tỷ mỉ và tinh tế. Những khung cửa kính bằng sắt sơn nâu đen, cửa sổ hiện đại, giếng trời đẹp… Tất cả tạo nên một tổng thể đậm chất hiện đại nhưng nhẹ nhàng tinh tế và kiến trúc nhà có tổ chức không gian hợp lý, tạo hiệu quả về mặt diện tích sử dụng, tăng thêm tiện nghi cho gia chủ.

Mặt khác cách chọn màu sắc của vật liệu xây dựng và đồ đạc nội thất tạo ra những gam màu đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Toàn cảnh thiết kế kiến trúc phối cảnh mặt tiền toàn khu của căn nhà, cảm nhận chung đầu tiên khi nhìn vào, đó là sự hào phóng về mặt không gian mà nhà thiết kế đã tạo ra. Về tổng thể có thể đánh giá đây là mẫu nhà phố đẹp hiện đại với gam màu phù hợp với xu hướng và thị hiếu của nhiều người.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 lầu 1 trệt

Thiết kế nội thất không gian phòng khách 

 
 
 

Thiết kế nội thất không gian bàn ăn & bếpThiết kế nội thất không gian phòng sinh hoạt chungThiết kế nội thất không gian phòng ngủ  Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ 2Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ 3Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ 4Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ