Nhà Xinh Center

Kiến Trúc Nhà Xinh sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp văn phòng ngay trên mái ấm hiện tại.

Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Kết Hợp Văn Phòng | Yên Thế Tân Bình | NP-201

Kiến Trúc Nhà Xinh sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp văn phòng ngay trên mái ấm hiện tại. Sự đầu tư ngay bây giờ không là quá trễ và Nhà Xinh chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng không gian hoàn hảo cho ngôi nhà, tổ ấm của quý khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG TẠI TÂN BÌNH

Tiêu chí khi quý khách đến với dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng và hoàn thiện nhà ở đó chính là tư vấn không chỉ dành cho những người muốn xây dựng ngôi nhà mới của họ, mà còn cho những người đang muốn tạo ra một không gian mới cho không gian cũ của mình. Các bạn có thể thay áo mới cho ngôi nhà của mình khi đến với công ty Nhà Xinh.

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại được khoác lên mình bởi những gam màu trung trính. Bên cạnh đó là sự kết hợp các gam màu nổi bật của các thiết kế trang trí. Tất cả tạo nên sự hài hòa chung mang lại rung cảm bởi những màu sắc rất ấn tượng.

Yếu tố hiện đại, trẻ trung và cá tính được thể hiện chủ yếu ở các khối hình học, với đường nét rõ ràng và mạnh bạo. Ngoài ra căn nhà còn được thiết kế gắn kết với những khoảng xanh từ thiên nhiên giúp ngôi nhà có thêm được bầu không khí trong lành và thoáng đãng hơn.

Tổng thể căn nhà được KTS lựa chọn với gam màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Tuy nhiên để thể hiện cá tính cũng như tạo điểm nhấn cho dự án, KTS đã sử dụng thêm đá granit xám tại khu vực mặt tiền tầng 1 giúp căn nhà vừa có vẻ đẹp hiện đại lại vừa sang trọng.

Tận dụng ánh sáng mặt trời tối đa: Để thỏa mãn yêu cầu này của gia chủ, KTS của chúng tôi đã sử dụng các ô kính trong suốt, kèm với đó là tạo khoảng trống tối đa cho toàn bộ ngôi nhà ống 4 tầng đẹp này. Đặc biệt, phân vị ngang giữa các tầng là cách xử lý rất mới vừa tận dụng được ánh sáng, vừa giảm thiểu sự trống trải.

Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại nhaxinhcenter.com.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác