Nhà Xinh Center

Thiết kế nhà phố hay còn được gọi là thiết kế nhà ống ở Việt Nam thông thường có cấu trúc giống nhau. Với mỗi ngôi nhà, mặt tiền ngoại thất là rất quan trọng

Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền Đẹp | Chị Vân | Tân Phú | NP-120

Thiết kế nhà phố hay còn được gọi là thiết kế nhà ống ở Việt Nam thông thường có cấu trúc giống nhau. Vì vậy chị Vân chủ nhân căn nhà này mong muốn ở người kiến trúc sư đó là một sự cân bằng tinh tế, nó tạo nên sự khác biệt, sự hấp dẫn và giá trị của ngôi nhà. Mọi người muốn ngôi nhà của mình đẹp, và bắt đầu điều này với cái nhìn đầu tiên từ bên ngoài.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP MẶT TIỀN ĐẸP TẠI TÂN PHÚ

* Thông Tin Công Trình Nhà Phố Đẹp

- Chủ đầu tư : chị Vân

- Địa chỉ : Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Ngôi nhà phố thiết kế 5 tầng toát lên được những đường nét, góc cạnh đậm nét hiện đại, sang trọng. Với mặt tiền lớn và gam màu trắng làm chủ đạo giúp ngôi nhà phố càng trở nên nổi bật trước mắt người đi đường.

Đứng từ góc độ này người xem sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn bộ căn nhà phố này. Thật sự bắt kịp với xu thế của thời đại, đem tới sự sang trọng, tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Đảm bảo tính khỏe khoắn, chắc chắn mà những đường phào chỉ, nét gờ của ngôi nhà đem tới.

Ngoài ra nét trẻ trung, hiện đại đầy tính sáng tạo còn được thể hiện ở những chi tiết nhỏ chẳng hạn như bồn hoa, ban công được đan xen lẫn nhau tạo ra một bố cục đẹp tổng thể căn nhà xinh 5 tầng này.

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác