Thiết Kế Nhà Phố Nhiều Tầng Cho Thuê Trọ | Ông Thái | NP-165

Ngôi nhà phố 5 tầng được khách hàng xây dựng với mục đích cho thuê đã có một sự đầu tư tính toán đến từng chi tiết. Với phong cách thiết kế hiện đại, khoáng đạt được KTS Nhà Xinh thể hiện tối đa vẻ đẹp cũng như sự đồng nhất trong thiết kế, cách sử dụng màu sắc, đường nét, chi tiết trang trí thật ấn tượng.

THAM QUAN MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ NHIỀU TẦNG CHO THUÊ TRỌ

* Thông Tin Công Trình Nhà Phố Nhiều Tầng

- Chủ đầu tư : ông Phạm Quang Thái

- Địa chỉ : Bình Thạnh

Sử dụng những hình khối kiến trúc vô cùng độc đáo, ấn tượng, được sắp xếp hợp lí khoa học khiến cho nhà phố mang một nét đẹp khỏe khoắn vững chắc. Sử dụng màu ghi nhạt làm gam chủ đạo kết hợp với những ô cửa màu trắng, điểm xuyết thêm màu nâu đậm của các mảng tường gỗ trang trí đã tạo cho công trình vẻ đẹp ấn tượng.

Tận dụng khoảng không, ban công hình hộp được thiết kế triệt để, nó có tác dụng cơi nới không gian sinh hoạt khiến cho ngôi nhà phố thêm rộng hơn đồng thời những nơi này chủ nhân có thể đặt những chậu cây xanh giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà về nét cảnh quan.

Ngoài ra, cách thiết kế và trang trí phần mái cũng là một trong những điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà phố này.

Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại nhaxinhcenter.com.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác