Thiết Kế Văn Phòng Nhiều Tầng | Ông Phú | Tân Phú | NP-164

Thiết kế văn phòng làm việc với những nét phá cách độc đáo, đem đến một không gian mới mẻ, đầy sang trọng cũng như tạo dựng một không gian đặc biệt cho khách hàng. Nhìn vào mẫu thiết kế văn phòng nhiều tầng của anh Phú dưới đây, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng ngay bởi có một không gian làm việc vô cùng tuyệt vời và sang trọng.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHIỀU TẦNG QUẬN TÂN PHÚ

* Thông Tin Công Trình Thiết Kế Văn Phòng Nhiều Tầng

- Chủ đầu tư : ông Nguyễn Xuân Phú

- Địa chỉ : số 6 - Phan Chu Trinh - phường Tân Thành - Tân Phú

Nổi bật giữa lòng phố đô thị với hình dáng tòa nhà cao tầng mang lại cảm giác cho người dùng sự hiện đại, cao cấp. Không quá cầu kỳ, sắc nét chỉ là những đường thẳng bê tông thẳng tắp cùng với sự lồng ghép kính, gỗ vào giữa các mảng khối giúp cho mặt tiền văn phòng nổi bật tính thẩm mỹ của mình, gây thiện với bất kì khách hàng nào.

Bao quát toàn bộ công ty, bạn sẽ thấy kiến trúc sư sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng tạo cảm giác không gian như mở rộng và hiện đại hơn. Gây ấn tượng mạnh bởi hệ lam sắt hình tam giác có tác dụng che nắng, tạo nét thẩm mỹ cho kiến trúc văn phòng đồng thời làm nền cho tên thương hiệu công ty OFFICETEL nổi bật hơn trông thấy.

Xem nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại nhaxinhcenter.com.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác