Nhà Xinh Center
Thiết kế văn phòng làm việc với những nét phá cách độc đáo, đem đến một không gian mới mẻ, đầy sang trọng cũng như tạo dựng một không gian đặc biệt...
Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Thiết Kế Văn Phòng Nhiều Tầng | Ông Phú | Tân Phú | NP-164

Thiết kế văn phòng làm việc với những nét phá cách độc đáo, đem đến một không gian mới mẻ, đầy sang trọng cũng như tạo dựng một không gian đặc biệt cho khách hàng. Nhìn vào mẫu thiết kế văn phòng nhiều tầng của anh Phú dưới đây, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng ngay bởi có một không gian làm việc vô cùng tuyệt vời và sang trọng.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHIỀU TẦNG QUẬN TÂN PHÚ

* Thông Tin Công Trình Thiết Kế Văn Phòng Nhiều Tầng

- Chủ đầu tư : ông Nguyễn Xuân Phú

- Địa chỉ : số 6 - Phan Chu Trinh - phường Tân Thành - Tân Phú

Nổi bật giữa lòng phố đô thị với hình dáng tòa nhà cao tầng mang lại cảm giác cho người dùng sự hiện đại, cao cấp. Không quá cầu kỳ, sắc nét chỉ là những đường thẳng bê tông thẳng tắp cùng với sự lồng ghép kính, gỗ vào giữa các mảng khối giúp cho mặt tiền văn phòng nổi bật tính thẩm mỹ của mình, gây thiện với bất kì khách hàng nào.

Bao quát toàn bộ công ty, bạn sẽ thấy kiến trúc sư sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng tạo cảm giác không gian như mở rộng và hiện đại hơn. Gây ấn tượng mạnh bởi hệ lam sắt hình tam giác có tác dụng che nắng, tạo nét thẩm mỹ cho kiến trúc văn phòng đồng thời làm nền cho tên thương hiệu công ty OFFICETEL nổi bật hơn trông thấy.

Xem nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại nhaxinhcenter.com.

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác