Nhà Xinh

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Nhà Xinh

Giới thiệu công ty xây dựng Nhà Xinh

Mẫu Kiến Trúc Nhà Xinh 2015

Thiết Kế Nhà Xinh

Địa Chỉ Công Ty Nhà Xinh

Giới Thiệu Công Ty Xây Dựng Nhà Xinh

Trải qua quá trình thành lập và phát triển lâu đời, hiện nay Nhà Xinh tự hào là công ty thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín và chất lượng. Với đội ngũ các kiến trúc sư danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm, Nhà Xinh đã đạt được sự tín nhiệm và hài lòng của Quý Khách Hàng trong nhiều năm.

Đến với công ty Nhà Xinh, Quý Khách Hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn tốt nhất về các xu hướng kiến trúc, phong cách xây dựng và phong thủy cho căn nhà của Quý Khách. Với phong cách làm việc có hệ thống và chuyên nghiệp, Nhà Xinh luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất và xây dựng những công trình kiến trúc đẹp đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước, đi song song với thẩm mỹ nhà ở cao cấp.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự khắc khe trong công việc, Nhà Xinh tự hào về những kinh nghiệm đã gặt hái được để mang lại cho quý khách hàng những điều tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Dựa vào nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thiết kế xây dựng cho đến nay. Nhà Xinh đã xây dựng rất nhiều các công trình đạt chất lượng cao về thẩm mỹ nhưng lại không gây lãng phí, tốn kém và luôn đảm bảo sự vững chắc cho công trình của Quý Khách Hàng. Với khát khao luôn hướng đến sự đổi mới và chuyên nghiệp theo xu hướng quốc tế, Nhà Xinh đã khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng, tạo nên sự khác biệt có tính cạnh tranh rất cao so với các công ty xây dựng khác.

Mẫu Kiến Trúc Nhà Xinh 2015

Qua mỗi giai đoạn phát triển của nền kinh tế, song song với điều đó là sự phát triển của kiến trúc xây dựng. Để nắm bắt được hoàn toàn những sự thay đổi một cách sâu sắc nhất luôn cần sự đam mê tìm tòi và nghiên cứu. Đối với Nhà Xinh, nghiên cứu và phát triển phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Để đạt được sự hài lòng nhất khi tiếp chuyện với khách hàng, việc đầu tiên luôn cần tư vấn viên hiểu biết rộng và tư duy đưa ra vấn đề giỏi. Nhà Xinh luôn khắc khe trong việc tuyển chọn những tư vấn viên tốt nhất để phục vụ Quý Khách Hàng.

Để hiểu rõ hơn về các kiến trúc Nhà Xinh, mời Quý Khách tham khảo các Mẫu Kiến Trúc Nhà Xinh

Thiết Kế Nhà Xinh

Công nghệ thông tin luôn là sự ưu tiên hàng đầu song hành với nghiên cứu kiến trúc xây dựng đối với Nhà Xinh. Nhà Xinh luôn cập nhật những phần mềm hỗ trợ thiết kế mạnh mẽ nhất và đào tạo nhân viên có thể sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp nhất để đưa đến Quý Khách Hàng những mẫu thiết kế vừa ý nhất.

Phương châm của Nhà Xinh luôn hướng đến việc làm hài lòng khách hàng. Do đó, Quý Khách luôn có quyền yêu cầu nhân viên Nhà Xinh chỉnh sửa các bảng mẫu thiết kế sao cho vừa ý nhất.

Địa Chỉ Công Ty Nhà Xinh TPHCM

Quý khách có thể liên hệ công ty nhà xinh qua văn phòng kiến trúc: Tầng 4, Tòa Nhà Anh Đăng, số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà