Nội Thất Hiện Đại Cho Nhà 3 Tầng | Anh Tuấn | NT-191

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Thương Hiệu Hàng Đầu

Nội Thất Hiện Đại Cho Nhà 3 Tầng | Anh Tuấn | NT-191

Khi kiến trúc bên ngoài là bộ mặt của ngôi nhà phố, thì nội thất bên trong góp phần hoàn thiện vẻ đẹp, tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Đồng thời thể hiện phong cách thẩm mỹ và tính cách của các thành viên trong gia đình. Mẫu nội thất hiện đại cho nhà 3 tầng của anh Tuấn - Phú Nhuận được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng có những biến tấu phù hợp yêu cầu thực tiễn mà chủ đầu tư đã đưa ra. Chúng ta cùng vào trong tham quan nào. 

   - Chủ đầu tư : anh Nguyễn Thanh Tuấn

   - Địa chỉ : 9/18 Đoàn Thị Điểm - phường 9 - Phú Nhuận

 

thiet ke noi that phong khach nha 3 tang hien dai

thiet ke noi that phong khach nha 3 tang hien dai 1

Hiện nay, nội thất nhà phố được đa số người lựa chọn theo phong cách Minimalist (tối giản, đơn giản), hay còn được biết đến là phong cách đương đại. Thể hiện không gian chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng phù hợp với những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế. Song vẫn đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi trong không gian sống tại thành phố.