Nhà Xinh Center
Sở hữu cho mình không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp được xem là mong ước chung đối với nhiều người. Luôn lắng nghe và thấu hiểu, các KTS Nhà Xinh đã khéo léo thiết kế nội thất biệt thự biệt thự hiện đại dựa trên những mong muốn, sở thích của anh Tính để cho ra đời mẫu thiết kế hoàn mỹ về cả công năng, tính thẩm mỹ.
Rated 5.0/5 based on 86
Đối tác - By , May 1, 2021
5/ 5stars
Thương hiệu công ty đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.
Khách hàng - By , May 25, 2021
5/ 5stars
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Đẹp | Anh Tính | Bình Dương

Sở hữu cho mình không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp được xem là mong ước chung đối với nhiều người, trong đó có anh Tính. Luôn lắng nghe và thấu hiểu, các kiến trúc sư Nhà Xinh đã khéo léo thiết kế nội thất biệt thự biệt thự hiện đại dựa trên những mong muốn cũng như sở thích của anh Tính để cho ra đời mẫu thiết kế hoàn mỹ về cả công năng, tính thẩm mỹ. Mẫu thiết kế sau khi hoàn thành đã chiếm trọn lòng tin của anh Tính với thiết kế độc đáo, ấn tượng, thể hiện được đẳng cấp, cá tính của gia chủ.  

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Nhà Anh Tính

Thiết kế nội thất phòng khách
 

Thiết kế nội thất phòng bếp
 

Thiết kế nội thất phòng master

 

Thiết kế nội thất phong ngủ 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ 2cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác