Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Có Giếng Trời | NT-223

Xu hướng sử dụng đồ gỗ cho nội thất nhà phố hiện nay đang tăng rất cao bởi nét đẹp, sự sang trọng vốn có, ấy là chưa nói tới tính thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe người trong nhà. Với căn nhà phố có giếng trời sau đây, ngoài nét độc đáo tinh tế ra, nội thất gỗ cũng là yếu tố không thể bỏ qua được.

THAM QUAN MẪU NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Kiến Trúc Giếng Trời

Thiết kế giếng trời cho phép không gian nhà ở có được những gì mà thiên nhiên ban sẵn, cải thiện hết khuyết điểm của nhà phố hiện nay đó là ánh sáng và không khí. Phần "đáy" của giếng trời đó chính là tầng trệt, được trưng dụng để thiết kế 1 khoảng sân nhỏ có tiểu cảnh đẹp mắt tinh tế, tạo không gian xanh mát cho nhà do đa số nhà phố không có sân trước.

Nội Thất Phòng Bếp

Ở mọi góc độ trong nhà đều nhìn ra được ra giếng trời để chúng ta thấy được kiến trúc nhà có chiều sâu rất nhiều cũng như là đem không gian xanh vào nhà. Sắc gỗ mềm mại, ấm cúng tôn vinh lên những món đồ nội thất, làm tăng thêm giá trị của từng thứ.

Mỗi tầng đều có phòng sinh hoạt hay tiếp khách đều rất tuyệt vời. Khung cảnh yên tĩnh, nội thất trang nhã đẹp mắt và hơn hết là có thể nhìn thấy được cảnh quan sân vườn từ giếng trời. Để tạo nên chất riêng của mỗi khu vực, các KTS đã tạo cho mỗi nơi 1 vài nét khác biệt chứ không máy móc lặp lại rất nhàm chán và kiến trúc kém duyên hơn rất nhiều.

Nội Thất Phòng Khách

Nội thất phòng khách cao cấp, êm ái, màu sắc thân thiện hướng đến sự tối giản đến tinh tế. Không bày bố quá nhiều đồ đạc, hay không cần cầu kỳ trang trí quá nhiều món đồ như tranh ảnh, giây dán tường,...vv. Chỉ đơn giản nhẹ nhàng nhưng gây sao xuyến mạnh.

Nội Thất Phòng Ngủ

Nội thất trong phòng ngủ mang phong thái ấm cúng, trầm tĩnh hơn các phòng bên ngoài, mục đích là để người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi thư giãn. Trần cao làm chúng ta không cảm thấy ngột ngạt, đem thiên nhiên vào nhà ở dễ dàng hơn.

Còn hàng trăm mẫu nội thất nhà phố đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác