Kiến Trúc Ấn Tượng Thế Giới 2015

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Kiến Trúc Ấn Tượng Thế Giới 2015

Kiến trúc thế giới thật độc đáo, các Kiến Trúc Sư (KTS)  tại các nước phát triển luôn được tạo những điều kiện phát triển mạnh mẽ về mặt ý tưởng để thiết kế và xây dựng lên những ngôi nha dep, trường học, viện bảo tàng, hay trung tâm thương mại từ những tòa nhà cao tầng vĩ đại mang tầm cỡ quốc tế. Vượt trên hết mọi mẫu thiết kế ấn tượng khác, các mẫu nhà cao tầng hay trung tâm mua sắm dưới đây sẽ là những mẫu kiến trúc điển hình cho vẻ đẹp của một thế giới văn minh hiện đại và không ngừng phát triển của con người. Mời các bạn cùng tham khảo..

thiet ke bao tang

Mẫu thiết kế bảo tàng tại London đang là ứng cử viên hàng đầu cho mẫu thiết kế ấn tượng trong năm 2015.

Dự án xây dựng "cây xanh trong nhà" của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tại tp Hồ Chí Minh - Việt Nam. Cấy xanh mọc lên từ ngôi nha bê tông giống như một cây xanh khổng lồ vĩ đại, mang lại màu xanh trở lại thành phố đông dân cư này.

Ngôi nhà trong sa mạc là mẫu thiết kế của KTS Wendell Burnette tại Scottsdale - Arizona - Hoa Kỳ. Sân vườn được xây dựng bằng đất sa mạc được KTS lấy từ các công trường xây dựng.

 

Ngôi nhà Sancaklar Mosque của KTS Emre Arolat gần như biến mất vào cảnh quan xung quanh ở ngoại ô Istanbul

 

Kiến trúc nhà vòm khổng lồ tại trung tâm Markthal Rotterdam Hà Lan của công ty MVRDV, nơi tập trung của các quầy hàng, cửa hàng, và 228 căn hộ. Trung tâm thương mại Hà Lan là một trong những dự án xây dựng trọng điểm đang được xây dựng, nó sánh ngang với các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Barcelona, ​​Stockholm và Valencia..


Tòa nhà Fondation Louis Vuitton của Frank Gehry với chủ đề biển cả, giống như một hạm đội thuyền buồm sang trọng làm từ 3.600 tấm kính và 19.000 tấm bê tông.

 

Trường mẫu giáo über-cool ở Copenhagen do KTS người Đan Mạch COBE thiết kế, với những bức tường gạch nhấp nhô uốn lượn kéo dài lên tơi mái nhà độc đáo

 

nhà cao tầng ấn tượng nhất thế giới One Central Park tại Chippendale, Úc, 250 loài hoa bản địa và cây trồng được kết hợp vào mặt tiền của tòa nhà dân cư 34 tầng.

 

Trung tâm sáng tạo Pontificia Universidad Católica de Chile tại San Joaquín, Santiago, Chile. Thiết kế bê tông khối ô vuông được xếp chồng lên nhau để tạo ra khoảng trống đó để cho ánh sáng tự nhiên.

 

Bảo tàng quốc gia Brasilia - Brazil do KTS Oscar Niemeyer thiết kế giống như một hành tinh nhúng trong lòng đất, một nửa còn lại của hình cầu như được thể hiện ra bởi hình ảnh phản chiếu của nó dưới mặt hồ xung quanh.

 

kien truc nha xinh

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà