Xu Hướng Thiết Kế Trang Trí Phòng Bếp Năm 2017

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh

www.tapchinhaxinh.com.vn

Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng Kiến Trúc Xây Dựng

Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Thương Hiệu Hàng Đầu VN
 up
238.4
Mức độ trung bình
238.4 sq m
2584
Mức độ truy cập
2584
92%
Sự hài lòng của khách
92%

Xu Hướng Thiết Kế Trang Trí Phòng Bếp Năm 2017

Không gian bếp vẫn luôn là một trong những không gian quan trọng nhất đối với bất cứ căn nhà nào. Và xu hướng thiết kế phòng bếp năm 2017 sẽ như thế nào? Để có thể chuẩn bị một phòng bếp thật sang trọng và phong cách để đón tết 2017, thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xu thế thiết kế phòng bếp năm 2017 trong bài hôm nay.

biệt thự

 

Năm 2017, thiết kế phòng bếp sẽ thiên về xu hướng gọn gàng, sang trọng và tiết kiệm diện tích.

 

Tủ hai màu

 

Tủ hai màu là loại tủ bếp với phần trên và phần dưới sẽ được sơn hai màu bổ sung cho nhau, chẳng hạn như xanh navy và màu xám nhẹ hoặc màu be. Xu hướng này được lấy ý tưởng từ những bức tường sơn một nửa, và là xu hướng đang được ưa chuộng cuối năm nay cũng như được dự báo sẽ là xu hướng gây 'bão' của năm 2017.

 

Tủ bếp kịch trần

 

Với xu hướng tiết kiệm không gian sử dụng nên trong năm 2017, những chiếc tủ bếp sẽ được thiết kế cao kịch trần để vừa tiết kiệm không gian bếp, vừa tăng không gian sử dụng, đồng thời giúp bếp trông cao và thoáng hơn.

 

Gỗ màu sáng

 

Phong cách sử dụng màu gỗ nâu đậm hoặc tối dần sẽ được thay thế bằng phong cách sử dụng màu gỗ tươi sáng hơn, giúp làm sáng không gian và bếp trông sạch sẽ hơn cũng như giúp không gian bếp trong giản dị và sang trọng hơn.

 

Ẩn

 

Đã qua cái thời mọi thứ cứ bày ra trước mắt bạn, xu hướng thiết kế phòng bếp năm 2017 chính là làm sao cho phòng bếp thật đẹp (bao gồm cả các thiết bị làm bếp) và mọi thứ đều được ẩn dấu khéo léo. Ví dụ như lò vi sóng trong ngăn kéo, tủ lạnh được 'cải trang' thành tủ gỗ.

 

Kim loại

 

Mặc dù thép không gỉ vẫn là một lựa chọn phổ biến, nhưng các nhà thiết kế và các gia chủ đều muốn trải nghiệm với những loại kim loại đa dạng khác để tạo nên một không gian chiết trung. Vì thế, trong năm 2017, bạn có thể sẽ được thấy nhiều các chi tiết được mạ đồng hay mạ vàng như đèn, vòi nước, tay nắm ở cửa tủ, ngăn kéo...

 

Đá granit màu sáng

 

Đá granit vẫn là lựa chọn được các gia chủ yêu thích, nhưng đá granit màu nâu hay lốm đốm vàng đã trở nên lỗi thời và sẽ ngày càng ít đi, thay vào đó, đá granit màu trắng hoặc đen sẽ được lựa chọn nhiều hơn cả cho không gian phòng khách căn nhà hoặc phòng bếp.

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 

NHÂN SỰ

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

 

790

 

KIẾN TRÚC SƯ & CÔNG NHÂN

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thương hiệu Công Ty Nhà Xinh đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.

 

 790

 

CÔNG TRÌNH

CÔNG TY NHÀ XINH

Công ty Nhà Xinh tiền thân là F.Architect Design Workshop được thành lập 1997 bởi những kiến trúc sư lớn tuổi nhiều kinh nghiệm. Với sự dẫn dắt của KTS. Phạm Vĩnh ( Người sáng lập - Sn: 1945 ), Công ty NHÀ XINH® chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công và thành công rực rỡ với thương hiệu Công Ty Nhà Xinh.

 

 

 

  • Bảng Màu KTS