Căn Nhà Xinh Có Nội Thất Làm Từ 1.000 Chai Lọ Ở Sài Gòn

Nhiều người phải "tròn xoe mắt" khi bước vào căn nhà xinh có đồ nội thất được thiết kế từ hàng nghìn chiếc chai lọ. Qua bàn tay khéo léo của chủ nhân căn nhà, những chai lọ bỏ đi đã được "thổi hồn" để trở nên đầy thú vị.

 

 

Hơn 15 năm qua, anh Đinh Nguyên Bình (Tân Phú, TPHCM) đã biến căn nhà xinh của mình trở nên thú vị và độc đáo hơn bằng việc thiết kế đủ các đồ nội thất từ nguyên liệu thô là những chiếc chai, lọ.

 

 

 

Theo anh Bình chia sẻ: "Từ nhỏ, tôi có sở thích sưu tầm và nhìn ngắm những chiếc chai thủy tinh. Từ niềm đam mê ấy, tôi bắt đầu thử sử dụng những chiếc chai ấy để tạo nên các đồ nội thất trong gia đình".

 

Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, lại là dân kỹ thuật nên việc chế tác đối với anh Bình không gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, để những chiếc chai lọ bỏ đi có thể sử dụng được một cách an toàn, tiện dụng và đẹp mắt đòi hỏi anh Bình phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu.

Bước vào căn nhà của người đàn ông đam mê sưu tầm chai lọ này, nhiều người sẽ ngạc nhiên và thú vị trước những đồ nội thất được chế tạo từ chai lọ bỏ đi. Từ chiếc giường ngủ, bộ bàn ghế... đều được chế tác từ những chiếc chai lọ mà anh đi xin về.

 

 

Trong căn nhà anh tràn ngập các sản phẩm từ chai lọ.

Bộ bàn ghế đầu tiên anh Bình chế tác hiện được đặt trong phòng khách của gia đình.

Ngoài sưu tầm chai lọ, anh Bình còn sưu tầm cả những chiếc nắp chai để tạo nên các hình ảnh thú vị trong căn nhà.

 

 

 

Anh Bình bên bộ sưu tập những chiếc chai lọ của mình.

Bức tranh của Tổng thống Obama và lãnh tụ Fidel Castro từ những chiếc nắp chai được anh Bình chế tác.

Chiếc cây làm từ hàng trăm nắp chai là nơi lưu giữ hình ảnh của gia đình anh.

Bức tranh hai vợ chồng được làm từ những chiếc ốc vít.

 

 

Anh Bình chia sẻ: "Sản phẩm tôi thích nhất là chiếc giường ngủ, vì nó gắn liền với vợ chồng tôi và mang nhiều kỷ niệm nhất".

 

Cây thông noel được làm từ hơn 200 chiếc chai.

 

 

 

 

Chiếc đèn chiếu sáng treo trên trần nhà được chế tác từ chai lọ, tạo ra ánh sáng đẹp mắt nhờ phản chiếu của thủy tinh.

 

 

 

Phòng kho cũng là nơi chế tác các sản phẩm của anh Bình.

 

Anh Bình chia sẻ: "Lúc mới bắt đầu khoan đáy chai thường bị bể, do tôi chưa có kinh nghiệm nhiều, trải qua nhiều lần thử nghiệm thì mới thành công".

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ