Mẫu Nhà Phố Đẹp Xinh Anh Trần Hoàng Q8 | NP-157

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại sau được thực hiện cho gia đình anh Trần Hoàng đến từ quận 8 tphcm. Anh Hoàng mong muốn không gian sống của mình hiện đại, mang đậm phong cách châu Âu. Các kiến trúc sư Nhà Xinh đã thiết kế phong cách sáng tạo để tạo nên bản vẽ căn nhà phố 3 tầng theo đúng yêu cầu của gia chủ. Mời quý khách cùng chúng tôi tham quan mậu thiết kế đẹp này nhé.

 

Chỉ với những đường nét thẳng, không có chỗ cho sự xuất hiện của hoa văn hay những chi tiết thừa cũng đủ tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo, hiện đại. Các chi tiết đối xứng nhau theo tỷ lệ chính xác, đem đến một cảm nhận về cái đẹp hoàn toàn độc đáo. Gam màu ấm chủ đạo để không gây lóa mắt cho người nhìn. Sử dụng mái ngói lợp ở mái nhà và cổng rất sang trọng, độc đáo, nổi bật hơn hẳn giữa những mái nhà bê tông hay tole xung quanh. Căn nhà được xậy them hệ thống tầng hầm được xây thêm để làm bãi xe cho gia đình.

Mời quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà xinh của công ty Nhà Xinh chúng tôi

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ