Mẫu Thiết Kế Nhà Xinh Thân Thiện Với Môi Trường

mà gia chủ quyết định sẽ kiến tạo ở đây một ngôi nhà thân thiện với môi trường xung quanh và hòa quện cũng môi trường hoàn hảo nhất. Do đó căn nhà được xây dựng đơn giản với mái ngói dốc theo lối thiết kế cổ và thiết kế mở không có tường chắn bao quanh, mang đến sự linh động, mềm mại và gắn kết giữa các không gian nhà xinh và thiên nhiên.

Căn nhà xinh có mái dốc độc đáo

Nhà xinh mát mẻ vì có nhiều cây xanh bao bọc

Toàn cảnh kiến trúc thiết kế nhà xinh

Trong quá trình thiết kế và xây dựng căn nhà này, gia chủ đã tận dụng tối đa cây xanh để ngôi nhà thêm xanh mát tự nhiên nhất và có những tạo hình khối cho khuôn viên xanh mát quanh nhà mình.

Để đảm bảo sự mát mẻ cho không gian, phần mái hết sức được chú trọng trong khi thiết kế và xây dựng nhà. Phần mái được tính toàn kĩ về độ dày cũng như chất liệu sẽ giúp không gian dưới nhà mát mẻ hơn. Đồng thời việc giữ gìn cây xanh từ đất cũ cũng là yếu tố giúp cho ngôi nhà rất thoáng mát. Trên thực tế trong những ngày hè nóng bức, nhiệt độ trong nhà vẫn luôn mát mẻ khi thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 4 đến 5 độ nhờ được thiết kế hệ thống thông thoáng phù hợp.

Với lợi thế đất rộng rãi và lượng cây xanh được giữ gìn trong quá trình xây dựng tối đa đã mang tới một căn nhà luôn mát mẻ, sân vườn rộng rãi vô cùng.

Sau khi hoàn thành, căn nhà trở thành một thiết kế rất đáng mơ ước khi được sinh sống tại đây. Không gian vô cùng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hiện đại. Nơi đây có năm phòng ngủ, một phòng gia đình, một phòng khách chính, phòng bếp - ăn lớn không thua kém gì những thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các không gian nhà đều được thiết kế mở để vừa có sự gắn kết mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt ngôi nhà có đến 2 cổng ở phía Đông và phía Tây để đáp ứng nhu cầu thăm viếng của các vị khách cũng như đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên.

Các phòng đều có mặt thoáng rộng, tạo cảm giác mát mẻ vô cùng và trong phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

Thiết kế bài trí hiên nhà với bàn uống nước, ghế nghỉ rộng rãi tiện nghi là nơi thư giãn tuyệt vời của toàn thể gia đình. Các không gian trong nhà đều được kết nối với hành lang tạo nên sự gắn kết hòa hợp mà vẫn đảm bảo được riêng tư cần thiết.

Trong căn nhà rộng đến đáng mơ ước này, không thể bỏ qua yếu tố sân vườn khi ngay từ lúc bắt đầu xây dựng, chủ nhà đã xác định sẽ hòa nhập cùng với thiên nhiên. Quả thật việc giữ lại nhiều cây xanh lớn cũng như kiểu thiết kế mở và những bức tường kính lớn đã giúp cho gia chủ dù ở bất cứ nơi nào cũng tận hưởng được sự thoáng đãng hiếm có trong nhiều mẫu nhà hiện đại.

Tại đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những tiểu cảnh đẹp mắt, hồ nước, cây xanh, khóm hoa tất cả đều luôn xanh mát và đầy sức sống.

Không chỉ chú trọng không gian sân vườn, gia chủ còn bài trí những tiểu cảnh nhỏ xinh đẹp ở những khu sảnh, hàng lang trong nhà để tạo sự mềm mại, mới mẻ và tươi mát cho mọi không gian trong nhà.

> Những mẫu nhà có không gian sống hiện đại cao cấp thân thiện với môi trường được thiết kế tại http://thietkenhadepvn.pro/

(theo afamily)

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ