Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Anh Hải Bình Tân | NP-NX166

 

Căn nhà phố đẹp 3 tầng này có thiết kế đơn giản nhưng hài hòa tinh tế, đường nét thiết kế chắc chắn hoàn hảo đến từng cm. Cũng như nhiều mẫu thiết kế khác của công ty Nhà Xinh đó là mỗi tầng, chúng tôi sử dụng nhiều vật liệu, màu sắc và đường nét khác nhau nhằm tạo sự khác biệt, tránh sự lặp lại đơn điệu trong thiết kế nhà xinh. Sử dụng gam màu xám tổ điễm thêm màu xanh lá tươi tắn cũng là một cách để đổi mới, thoát khỏi sự lệ thuộc vào màu trắng nhưng nếu không khéo biến tấu kết hợp thì sẽ phản tác dụng, làm căn nhà trở nên u ám buồn tẻ.

 

So với mặt bằng kiến trúc chung của một khu vực dân cư tại Sài Gòn tại đây, căn hộ của gia đình anh Tiệp rất dễ để chúng ta tìm thấy nét hiện đại, cao lớn và màu sắc riêng biệt của nó. Không cần quá ồn ào phô trương, chỉ dùng một vài điểm nhấn nhỏ là đủ để gia chủ có được một cơ ngơi hoàn mỹ. Mặt tiền được sử dụng màu xanh lá nhạt, làm căn nhà bừng sáng hơn so với tông màu xám chính, cũng như là tạo cho nó một dáng vẻ riêng biệt. Ngay cả ban công cũng được xây dựng bằng nhiều vật liệu khác nhau, từ kính cho đến gỗ, inox.... rất độc đáo và trang nhã. Tầng trên và sân thượng đặt vài chậu cảnh trang trí, làm nên không gian xanh của căn nhà. Sân thượng được chừa một khoảng rộng phía trước để làm sân phơi, và dự định chủ nhà sẽ làm một khu vườn mini ở đó trồng một số loại rau xanh, cải thiện bữa ăn cho gia đình.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà phố khác đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ