Thăm biệt thự miền quê của diva Mỹ Linh

Tậu mảnh đất rộng khoảng 1,3ha tại huyện Sóc Sơn nhờ sự “môi giới” của họa sĩ Thành Chương, vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân mất khá nhiều công sức để xây dựng khu nhà vườn vừa đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng hiện đại lại vừa ôn hòa, gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà được thiết kế 2 tầng, chủ yếu bằng gỗ và kính trong. Các không gian trong ngôi nhà đều theo hướng mở để đón ánh nắng và gió trời. Phía trong ngôi nhà được lắp trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi: ngoài các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, gia chủ còn cho xây bể bơi riêng, một phòng thu hiện đại, phòng giải trí của gia đình (xem phim, nghe nhạc)… Các con của Mỹ Linh cũng có những không giản riêng để thỏa sức vui đùa.

 

Bên ngoài là không gian tối ưu dành cho thiên nhiên với thảm cỏ xanh rì, những vườn cây trái, ao cá, thảm hoa rực rỡ… Vợ chồng nghệ sĩ Mỹ Linh đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chăm chút, sắp đặt cho từng không gian của khu nhà vườn để dừng chân ở bất cứ chỗ nào cũng có thể tìm thấy cho mình những giây phút thư thả và bình yên.

Mỹ Linh kể, Anh Quân là người kỹ tính, riêng thảm cỏ trước nhà là phải tự tay chăm sóc. “Anh ấy hay lên mạng tìm hiểu thông tin về cách chăm sóc cỏ, rồi tự thiết kế hệ thống nước tưới, tự cắt xén. Đó là một công việc anh ấy rất thích làm”, nữ ca sĩ tóc ngắn tâm sự.

 

Có một cơ ngơi rộng rãi, vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh – Anh Quân sống theo đúng kiểu mô hình “tự cung tự cấp” các loại thực phẩm. Mỹ Linh ngăn rào để làm vườn rau riêng, tự nuôi thả gà, thả cá… Mùa nào thức nấy gia đình muốn ăn gì là chị lại tự tay trồng loại cây đó. Ca sĩ của “Chị tôi’ chia sẻ rằng, từ ngày chuyển nhà về ngoại thành chị được sống chậm hơn, ngắm nhìn cuộc sống diễn ra một cách bình lặng và thong thả. Từ đó, tính cách, suy nghĩ và nhiều quan điểm về cuộc sống và nghệ thuật của chị cũng thay đổi hẳn. Chị được làm những công việc mà trước đây chưa bao giờ biết và không nghĩ mình có thể làm được. “Bạn tin không, giờ tôi có thể chữa bệnh cho gà rất giỏi. Tôi biết khi gà bị cúm thì mình phải làm gì, mùa nào thì phun thuốc phòng bệnh”, Mỹ Linh hào hứng kể chuyện nghề nông.Xem thêm 999 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2022
 
nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ