Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Q.7 | NT-NX191

Đối với những người từ xa đến thành phố lập nghiệp, việc tìm một mảnh đất để xây dựng một mái nhà là một việc có thể gọi là "khó hơn lên trời". Giá đất cao, nếu rẻ thì vị trí không hơp phong thủy, rồi chi phí xây nhà.... rất phiền phức và tốn kém, nên họ tìm đến những căn hộ chung cư nhằm giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng. Một căn nhà xinh be bé với cách bố trí, thiết kế hiện đại cũng đủ đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống của gia chủ.

Không thể đòi hỏi quá nhiều ở một nơi mà không gian bị giới hạn như thế này. Phòng khách kiêm luôn cả phòng giải trí gia đình nằm gọn gàng ở một góc nhà, chỉ với chiếc bàn và ghế sofa nhỏ. Một chút dữ dội, phá cách sẽ giúp căn phòng trở nên khác biệt, cá tính hơn, không còn nét đơn điệu buồn chán nữa. Cửa sổ có rèm che đem lại nguồn ánh sáng, sinh khí và việc kết nối với không gian bên ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

Sự cách tân trong ngôn ngữ thiết kế nội thất nhà xinh và vật liệu xây dựng cũng đủ để gian bếp trông sinh động, ấm cúng hơn. Những chiếc kệ được đóng trên tường làm một góc riêng cho không gian xanh, và cũng như là để ngăn khéo léo giữa nhà bếp và phòng khách.

Nội thất nhà bếp hiện đại, phục vụ cho việc nội trợ một cách tốt nhất.

Góc làm việc khoa học, gọn gàng, tạo sự tập trung tuyệt đối. Những ai trông thấy căn phòng này đều bị bức tranh con nai vẽ tinh tế trên tường "hút hồn" bởi những đường hình họa chuẩn mực, sắc nét, phần nào giải tỏa được những áp lực trong công việc cho gia chủ.

Phòng ngủ với tông màu trầm chủ đạo đem đến sự thư giãn tuyệt đối.

Sàn nhà được lót ván gỗ, rất sang trọng và sạch sẽ. Mọi chi tiết đều được bố trí ngăn nắp để chừa lối đi riêng
Xem thêm về 999 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2022

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ