Thiết Kế Nhà Cổ Điển Có Tầng Hầm | NP-176

Khi thiet ke nha dep kiểu phố này, các KTS đã nghĩ ngay đến việc làm bãi đậu xe cho gia đình. Theo quy hoạch chung, mảnh đất xây nhà nằm sát với mặt đường, nên sẽ chịu thiệt thòi là mất phần sân. Giải pháp tầng hầm chính là “cứu cánh” hoàn hảo, giúp cuộc sống gia đình trở nên dễ chịu hơn.

 

 

Khi xử lý tầng hầm, các KTS đã tính toán rất kỹ vể độ dốc, độ cao cũng như là tình trạng ứ đọng nước khi mùa mưa tới. Ngôi nhà được làm nền cao, ra vào thông qua bậc tam cấp. Với 3 tầng, không gian sinh hoạt được mở rộng ra rất nhiều, không còn lo thiếu diện tích nữa. Nên nhớ rằng đất phân lô sẵn trong những khu dân cư mới thường nhỏ, do đó việc nhà xây nhiều tầng là việc hết sức bình thường.

Bên phần cửa rào dẫn vào tầng hầm được làm lớn để xe 4 bánh ra vào dễ dàng, còn phần cửa ngay lối ra vào chính thì làm nhỏ lại. Tường rào được khoét những ô trống đầy tính nghệ thuật, nhấn nhá để màu sơn trắng không còn sự đơn điệu. Tầng trệt được tô điểm màu cà phê sữa nhạt, tạo một phong cách trang nhã ấm áp. Phần mái tầng trên được xây nhô ra theo lối kiến trúc Hy Lạp cổ, đầy sáng tạo và quyến rũ. Sự phối hợp đầy ăn ý giữa nhiều phong cách khác nhau cùng với sự tính toán kỹ lưỡng đã giải quyết những vấn đề gây đau đầu của kiến trúc nhà phố hiện đại.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ