Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Phong Cách Việt | NT-NX030

Trong gia đình Việt, gỗ luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà xinh. Gỗ làm căn nhà trở nên sang trọng và tươi mới hơn rất nhiều. Với những gia đình có điều kiện thì sẽ chuộng dùng gỗ tự nhiên như mun, trắc, gụ, sồi vì chất lượng của nó. Còn những gia đình thông thường thì sẽ chọn những loại gỗ công nghiệp vì có giá thành rẻ hơn. Sau đây xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà xinh theo phong cách Việt với nội thất gỗ.

 

Phòng khách là nơi có lẽ sử dụng nội thất gỗ nhiều nhất. Có thể kể đến như bộ bàn ghế tiếp khách, cửa, kệ tivi, bàn thờ gia tiên (nếu có), ốp sàn, ốp trần nhà, ốp tường hay thậm chí là cầu thang. Nội thất gỗ thường dễ lau chùi, và lưu ý rằng với một nước thuộc khí hậu nhiệt đới như nước ta thì việc bảo quản nội thất gỗ là một việc làm quan trọng, thế nên phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng loại gỗ sử dụng.

Phòng ăn và phòng ngủ cũng là nơi sử dụng nội thất gỗ chủ yếu. Với phòng ăn thì ta nên kết hợp gỗ với nhiều loại vật liệu khác nhằm tăng tính đa dạng cho kiến trúc gian bếp và đỡ phải vất vả trong khâu bảo quản vì nhà bếp là nơi nấu nướng thường xuyên, gỗ sẽ tiếp xúc với nước gây phồng rộp hỏng hóc ẩm mốc. Còn với phòng ngủ, ưu tiên hàng đầu là loại gỗ tự nhiên, sơn màu trầm tối đánh vecni láng bóng, cùng với tường sơn trắng sẽ đem đến cho gia chủ một giấc ngủ ngon và một không gian tịnh dưỡng thật thoải mái.

Hy vọng một vài gợi ý cho kiểu trang trí nhà xinh theo phong cách Việt này sẽ làm bạn có thêm sự lựa chọn.

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ