Thiết Kế Nội Thất Với Tài Chính Ít

Thiết kế nội thất là một phần hết sức quan trọng của một ngôi nhà. Nội thất như là linh hồn của một kiến trúc khi chúng được dựng lên, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, khôn phải ai cũng có điều kiện khả năng để hoàn thiện tất cả từ A-Z. Câu hỏi thiết kế nội thất làm sao khi tài chính eo hẹp? Cùng Thiết Kế Nhà Xinh tham khảo các biện pháp sau nhé.

1. Thiết kế nội thất theo từng giai đoạn

Nghe qua chắc hẳn bạn cũng hình dung ra, giải pháp tối ưu khi tài chính bạn không cho phép hoàn hảo, hãy phân chia công việc làm nội thất của ngôi nhà theo từng giai đoạn. Điều này giúp gia chủ có thể chủ động đầu tư và phát triển nội thất qua từng giai đoạn tài chính, đồng thời có thời gian suy nghĩ phân bố nội thất trong căn nhà hợp lý nhất.

 

2. Lựa chọn vật liệu vừa túi tiền

Tránh những món nội thất cầu kỳ, xa hoa, giá thanh cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ, thay vào đó là các sản phẩm rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

3. Ưu tiên các đồ nội thất cần thiết trước

Bạn cần xác định rõ trong ngôi nhà mình không gian nào là quan trọng nhất, và trong mỗi không gian đó, thì đồ nội thất nào quan trọng cần thiết nhất. Sau khi xác định được, chúng sẽ giúp bạm có thể tự lập ra cho mình một kế hoạch trang bị nội thất từng giai đoạn. Ví dụ, Các phòng quan trọng trong ngôi nhà của bạn thường sẽ là : phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Các món đồ thiết yếu trong các căn phòng đó cũng được xác định quan trọng như: bàn ghế, giường tủ, tủ đựng dụng cụ trong nhà bếp, lavabo.. Các không gian khác bạn có thể chủ động lắp đặt sau.

 

4. Tận dụng đồ cũ, tân trang hoặc tự làm những decor trang trí

Quá trinh thiết kế nhà đẹp sẽ thú vị độc đáo với sự tự tạo ấn tượng cho không gian nhà bạn, bằng cách sử dụng những món đồ cũ hay những phụ kiện trang trí làm bằng tay là ý tưởng không hề tồi. Bằng sự khéo tay và sáng tạo, bạn vừa tiết kiệm được chi phí cho một số nội thất, vừa làm cho không gian riêng của gia đình một cảm giác tươi mới.

5. Giảm thiểu sự ngăn cách không cần thiết giữa các phòng

Có nghĩa là, bạn có thể giảm thiểu những vách ngăn giữa các phòng mà bạn cảm thấy không cần thiết như giữa phòng khách và phòng ăn, điều này giúp cho căn nhà của bạn thông thoáng và rộng rãi hơn. tất nhiên sau này có điều kiện, bạn vẫn có thể dựng vách ngăn phân chia chúng và trang trí nội thất sau.

.....

Xem thêm các mẫu thiết kế noi that dep bởi Kiến Trúc Nhà Xinh

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ