Thiết Kế Nội Thất Màu Trắng Chủ Đạo | NT-125

Màu trắng là màu của sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Trong thiết kế nội thất, màu trắng cũng luôn là màu sắc được lựa chọn cho hầu hết các không gian nhà ở. Khi kết hợp với các màu sắc khác, đó sẽ là nền cho những sự tỏa sáng nổi bật từ các đồ nội thất khác, hoặc khi vẻ đẹp trong sáng của màu trắng được trang hoàng với sự sa hoa, hào nhoáng và rộng rãi ở mọi không gian như mẫu thiết kế nội thất Nhà Xinh với gam màu trắng chủ đạo dưới đây.


 

Thiết kế không gian mở giúp cho phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thoáng mát. Nội thất đẹp sắp xếp hợp lý cho không gian rộng rãi.

 

 

Phòng bếp thông qua lớp kính trong qua tầm nhìn làm cho không gian 2 phòng khách và bếp dường như không bị ngăn trở, điều này giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi thay vì cảm giác bị bó hẹp bởi bức tường ngăn cách.

 

 

 

 

Các không gian trằng muốt làm cho người ở như đang sống trong một không gian lung linh rộng lớn, sa hoa đài các của sự thanh khiết

 

 

Sự kết hợp các vật liệu ốp tường, gỗ và kính đưa phòng bếp sang trọng lên một tầng cao mới. Sạch sẽ và hiện đại.

 

 

Vài ba quả táo đỏ, một bức tranh hay bình hoa để trên bàn sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian của bạn.

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ Master được thiết kế trầm ấm với tông màu sậm. Điều này giúp cho gia chủ có được không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và dễ chịu hơn.

 

Mời bạn xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại website công ty nhà xinh

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm