Trang Trí Bể Cá Cho Phòng Khách Nhà Xinh

Không gian phòng khách nhà xinh sẽ trở nên ấn tượng và lung linh hơn với những kiểu bể cá cảnh đẹp và độc đáo.

 

Bể cá thủy sinh không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là niềm vui từ xưa cho đến nay. Theo phong thủy, bể cá thủy sinh nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, còn có thể bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ, đặt một bể cá trong phòng, đặc biệt là phòng khách sẽ làm cho không gian tràn đầy sinh khí, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

 

Ngày nay, bể thủy sinh có nhiều thiết kế lạ và đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể tự mình lắp đặt hoặc đặt làm riêng theo ý thích của mình. Để một bể thủy sinh trong phòng khách nhà bạn sẽ làm căn phòng sinh động hẳn lên. Các chuyên gia cũng cho rằng, ngồi ngắm bể cá cũng giúp giảm stress, cân bằng tâm lý.

Cùng xem 1 số mẫu bể cá phổ biến dùng cho phòng khách nhà xinh hay biệt thự đẹp sau.

 

 

 

 

 

Nếu biết cách trang trí, bể cá sẽ là đồ vật trang trí vô cùng đẹp mắt và thích hợp cho phòng khách của bạn. Một bể cá mỏng và cao, có thể thay thế một bức ngăn giữa 2 không gian.

 

 Thay vì dùng tranh ảnh hay kệ trang trí, bạn có thể làm cho bức tường nhà bạn sinh động hơn bằng những bể cá treo tường. 

 

Ngoài những thiết kế treo tường hay kết hợp nội thất, bạn cũng có thể trang trí căn phòng nhà bạn bằng những bể cá với thiết kế độc đáo lạ mắt tùy theo từng không gian nhà xinh của bạn.


Bạn có thể tận hưởng cảm giác vừa uống nước vừa ngắm cá với thiết kế bể thủy sinh lạ mắt này.


Bạn cũng có thể giúp cho góc bàn làm việc, bàn ăn nhà bạn phong phú, mới mẻ sinh động hơn bằng bể thủy sinh mini đẹp mắt.

 

Đối với những người không am hiểu nhiều về cá hay biết cách trang trí bể cá, nhưng cũng muốn có một bể cá trong nhà xinh, thì bạn có thể lựa chọn các loại bể cá trang trí sẵn trên thị trường hoặc lựa chọn cách trang trí bể theo ý thích, dạng bán thủy sinh.

 

 

Theo cafef

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ