Trang Trí Nhà Xinh Đón Noel Thú Vị Với Đồ Tự Chế

Bằng những vật liệu đơn giản và một con mắt nghệ thuật bạn có thể trang trí nhà xinh của mình mang phong cách Noel cực kì thú vị với đồ handmade.

Nếu bạn muốn trang trí nhà xinh cho Giáng sinh một cách độc đáo và đơn giản thì cách tốt nhất là hãy dùng những đồ trang trí DIY có một không hai

Tổng hợp các cách trang trí nhà xinh đón Giáng Sinh

Trang trí nhà xinh với "vòng nguyệt quế"

Bằng một số dụng cụ và nguyên liệu phổ biến, bạn có thể làm cho gia đình mình một chiếc vòng nguyệt quế đỏ rực để chào đón Giáng Sinh.

 

 

Dùng một chiếc móc quần áo, dùng kìm tháo khớp xoắn của nó và uốn thành hình tròn, lần lượt luồn vào đó những trái cầu Giáng Sinh đỏ rực, gắn lá thông lên đỉnh của vòng nguyệt quế. Điều chỉnh sao cho cân đối rồi thì xoắn lại góc cố định. Sau cùng bạn hãy gắn lên đỉnh vòng nguyệt quế một chiếc nơ đỏ hoặc trắng.

Trang trí nhà xinh với lọ hoa tự chế

Tận dụng những chai lọ cũ, dây gai, một số đồ trang trí... biến có thể biến nó thành một chiếc lọ hoa độc đáo và lạ mắt.

 

 

Đầu tiên, bạn cuộn dây gai xung quanh chiếc lọ cũ, theo chiều từ trên xuống dưới, cố định lại bằng keo nến. Khi hoàn thành, bạn gắn ba chữ J, O, Y cắt từ vải thô lên chai. Vậy là lọ hoa handmade trang trí Giáng Sinh đã hoàn thành rồi. Hãy nhớ cắm vào lọ những cành ô rô đỏ rực để thể hiện không khí Noel.

Trang trí nhà xinh với "cốc chuông Giáng Sinh"

 

Đục một lỗ nhỏ ở đáy cốc hoặc chén. Luồn vào đó một sợi ruy băng có buộc chiếc chuông nhỏ. Cố định đầu dây phía trên và thắt sợi ruy băng thành một chiếc nơ nhỏ. Hãy thử tưởng tượng âm thanh vang lên khi bạn rung chiếc chuông nhỏ nhắn xinh xắn này.

Tự chế cốc nến trang trí cho nhà xinh

 

 

Bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có cho mình những chiếc cốc nến DIY bập bùng cháy cho đêm Giáng Sinh.

Buộc xung quanh cây nến một vài sợi dây chun, lần lượt xếp khoảng 20-30 cây quế, có độ dài tương đương nhau, không cần bằng nhau, xung quanh cây nến trắng. Cuối cùng cố định lại những cây quế bằng một sợi ruy băng nhỏ. Khi nến cháy, mùi thơm của nến, mùi của quế sẽ hoàn quyện với nhau tạo nên một mùi hương đặc biệt cho đêm Giáng Sinh đấy.

Tự chế cầu tuyết trang trí cho nhà xinh

 

 

Thay vì những quả cầu tuyết tròn tròn theo truyền thống, bạn hãy thử làm những quả cầu tuyết với nhiều hình dáng khác nhau bằng những lọ thủy tinh đựng gia vị trong nhà.

Trang trí bàn ăn nhà xinh với kệ nến độc lạ

Để bàn ăn đêm Giáng Sinh thêm ngon miệng và đầy màu sắc thì sao bạn không thử trang trí bàn ăn bằng cách sau đây.

 

 

Chuẩn bị một đoạn thân gỗ trắng, dài và thẳng, có độ to vừa phải. Dùng khoan điện khoét trên thân cây những lỗ nhỏ, kích thước bằng một chân của cây nến. Mũi khoan có độ sâu 4-5 cm là vừa đủ. Đặt những cây nến nhỏ vào những lỗ đã khoét đó. Đặt nó lên giữa bàn ăn và trang trí thêm bằng lá thông và những trái cầu Giáng Sinh rực rỡ, nhiều màu sắc.

Trang trí tường nhà xinh đón Noel

 

 

Bằng những chiếc que kem đã bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bông tuyết trang trí cho bức tường của biệt thự đẹp nhà mình. Hãy nhớ, trước khi làm bông tuyết bạn hãy lựa chọn những hình bông tuyết mình thích nhé.

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ