Tranh Phong Thủy Xua Đuổi Tà Khí Phòng Khách

Tại các nước Châu Á, Các bức tranh truyền thống không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn mang lại những nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy ngôi nhà. Những bức tranh phù hợp sẽ đem lại nguồn sinh khí để trấn áp tà khí trong các ngôi nhà phố đẹp hay biet thu dep. Các bức tranh phong thủy dưới đây sẽ là những mẫu tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn treo chúng trong phòng khách của mình.

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và mang những ý nghĩa tốt lành nhất. Nó cũng đại diện cho sự cao ngạo, quyền lực của người sở hữu. Để được phong thủy tốt lành, khi treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà cũng phải chú ý đến hướng. Theo 5 yếu tố tạo thành vũ trụ, Thủy sinh Mộc sẽ mang nhiều điềm lành, thế nên hoa mẫu đơn là Mộc, hướng Bắc là Thủy – Tranh mẫu đơn phải được đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng khách, tránh phía Tây.

Tranh Hoa Sen

Hoa sen là biểu tượng của sự trong sạch thuần khiết, ý nghĩa cho lòng độ lượng từ bi bác ái vì gần với Đức Phật. Theo hội KTS thiết kế nhà đẹp, tranh vẽ Hoa Sen sẽ là bức tranh lí tưởng để bạn treo trong phòng khách hoặc phòng lam việc, nó sẽ giúp tâm hồn thư thái hơn, ngôi nhà của bạn sẽ được điều hòa khí vượng tươi mát.

Tranh Sơn Thủy

Khi đọc tên “tranh sơn thủy” là chúng ta nghĩ ngay tới đồi núi nước non, bức tranh sẽ thể hiện phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, là sự kết hợp hài hòa của núi cao vĩ đại và sông nước êm đềm bao la, thể hiện phong thủy là sự đối nghịch và hài hòa của âm dương, tạo cảm giác thư thái và kích thích cho người nhìn. Với một căn nhà đẹp, bức tranh sơn thủy rất thích hợp cho phòng khách và các phòng có không gian rộng rãi, vừa là đồ noi that dep trang trí căn nhà vừa đem lại phong thủy tốt cho bạn.

Tranh Cây Tre Trúc

 

Bức tranh phong thủy của sức khỏe, sự trường thọ và mạnh mẽ của tài lộc. Tranh tre trúc cũng là biểu tượng cho sự kiên cường bất khuất với những sống gió trong cuộc đời giống như cây tre vậy.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Tranh chữ thập Cửu ngư quần hội gồm 9 con cá chép quấn quít bên cạnh những tòa sen, hoa mẫu đơn hay trúc xanh. Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ. Theo quan niệm của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với sự tích ‘cá chép vượt vũ môn hòa rồng’. Treo bức tranh cá này trong phòng khách sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy rất tốt cho ngôi nha xinh của bạn.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ