Trung Tâm Thương Mại Hà Lan

 

Trung tâm thương mại Markthal Rotterdam là một dự án của nhà phát triển địa ốc và đô thị - Provast Markthal, đã chính thức mở cửa vào ngày mùng 1 tháng 10 năm 2014. Trung tâm này có chợ thực phẩm với tất cả các loại đồ ăn trong nước cũng như quốc tế, kiến trúc này sánh ngang với các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Barcelona, ​​Stockholm hay Valencia..

 

 

Nơi đây là sự tập trung của các quầy hàng, cửa hàng, và 228 căn hộ. Dưới sảnh là 1200 chỗ để xe và một siêu thị lớn và được "bao phủ" bởi những hình vẽ sặc sỡ đa sắc màu của những loại thực phẩm khác nhau. Trung tâm thương mại này là một trong những dự án xây dựng trọng điểm nổi bật của Hà Lan.

 

 

Dưới vòm tòa nhà khi bước vào, các cánh cửa và tường rào được các KTS sơn vẽ như một khu vườn 3D rất đẹp. Ước tính trung tâm thương mại này thu hút khoảng 4.5 đến 7 triệu khách du lịch mỗi năm.

 

 

Kiến trúc độc đáo này là "công trình tiên phong" do giám đốc dự án tại JP van Eesteren đầu tư.

 

 

"Xây dựng hội trường thị trường là tách trà của chúng tôi, chúng tôi yêu để thực hiện xây dựng phức tạp và các kiến ​​trúc là một trong số họ. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận ra một biểu tượng độc đáo cho Rotterdam sẽ thêm hấp dẫn tuyệt vời để thành phố"

 

 

Trung tâm thương mại được hình thành từ một kiến ​​trúc của căn hộ tư nhân phát triển, cho phép các tư nhân phát triển chiến lược đầu tư tư nhân và chúng sẽ cung cấp một không gian mua sắm dịch vụ công cộng. Trung tâm này hoạt động chủ yếu vào ban ngày, tuy nhiên, sau giờ đóng cửa vẫn còn sống động do các nhà hàng trên những tầng đầu tiên.

Xem thêm 999 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2022

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ