Xu Hướng Mới Của Sàn Nhà Xinh

Lát đá hoa đã trở nên lỗi thời, sàn 3D mới là xu hướng của sàn nhà xinh trong tương lai.

Ngôi nhà quen thuộc của bạn sẽ hóa thành thủy cung ảo diệu hay thiên đường đầy hoa nhờ vào hiệu ứng sàn 3D cực độc đáo.

 

Trong tranh trí nhà xinh, những bức tranh 3D đã khá quen thuộc. Tuy nhiên, sàn nhà 3D sẽ mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như là thay đổi toàn bộ cảnh quan ngôi nhà, thì mới chỉ xuất hiện trong vòng hơn 1 năm trở lại đây.

 

Hình ảnh được tạo thành từ công nghệ sàn 3D thường là khung cảnh thiên nhiên hoa cỏ, biển xanh,… nhằm tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.

Dưới đây là những sàn nhà 3D mô phỏng cảnh cánh đồng hoa, đại dương và những dòng nước chảy… dành riêng cho sàn nhà để biến căn nhà xinh của bạn thành một nơi đầy mới lạ chỉ trong nháy mắt.

 

 

Cả căn nhà sẽ trở nên mát mẻ hơn với "ao cá" trên mặt sàn, chả khác nào chúng ta vừa sinh hoạt vừa thư giản ngắm nhìn đàn cá.

 

 

 

Nếu không thích sự dịu dàng và thanh tịnh của ao cá cảnh, bạn có thể chuyển đến với vẻ đẹp huyền bí của đại dương sâu thẳm. Đây có lẽ là phòng khách mà bất cứ ai cũng mơ ước có trong nhà.

 

 

 

Bạn cũng có thể bỏ qua sự dịu dàng và thanh tịnh của ao cá cảnh; vẻ đẹp huyền bí của đại dương sâu thẳm; để đến với những con sóng xuất hiện nhiều trong những vần thơ, với vẻ đẹp thơ mộng hiền hòa nhưng cũng rất dữ dội.

 

 

 

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên êm đềm chưa từng có với sàn nhà 3D, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn mỗi buổi sáng thức dậy.

 

 

 

Nhưng nếu bạn là người sợ độ cao thì không nên chọn "núi rừng hùng vĩ", mà thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng và dịu mát mỗi buổi sáng với núi rừng xanh mát, và dòng suối nhỏ róc rách.

 

 

 

Nếu bạn muốn thử sự cam đảm của mình thì có thể chọn sàn nhà 3D với hình ảnh thác nước ngay bên dưới.

 

 

 

Phòng tắm ngôi nhà hay biệt thự đẹp của bạn sẽ như một bể tắm thiên nhiên, đem lại cảm giác khó tả với sắc hoa tràn ngập sàn nhà.

 

 

 

Cả đại dương rộng lớn sẽ thu nhỏ trong căn phòng nhỏ của bạn. Bạn cũng có thể dùng loại sàn nhà 3D này cho phòng ngủ nếu bạn là người yêu đại dương.

 

 

 

Mang cả ao sen xanh mát vào trong phòng tắm nhà xinh hay biệt thự đẹp của bạn.

Bạn hãy mau biến căn nhà hay biệt thự đẹp của bạn trở nên thú vị hơn thôi nào.

Theo khonggiandep

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ