Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Hàn Quốc

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Hàn Quốc

"Quân đội và nhân dân Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên sẵn sàng bước vào một cuộc chiến tranh toàn diện, không chỉ đơn giản để đáp trả, mà còn nhằm bảo vệ hệ thống chính trị người dân đã chọn", hãng thông tấn nhà nước KCNA trích dẫn tuyên bố của Bộ Ngoại giao Triều Tiên cho hay.

Theo Bộ Ngoại giao Triều Tiên, tình hình đã "đạt đến bờ vực chiến tranh" và "khó có thể kiểm soát".

Dường như để trả lời cho lời kêu gọi hai bên kiềm chế của Trung Quốc, Triều Tiên nói rằng họ đã "tự kiềm chế trong nhiều thập kỷ". Bình Nhưỡng nhấn mạnh rằng "hiện giờ không có lời kêu gọi kiềm chế nào có ích trong việc đưa tình hình về tình thế có thể kiểm soát được". 

 

cang thang tren ban dao trieu tien

 

Đây là tuyên bố mới nhất trong hàng loạt lời đe dọa chiến tranh khác từ phía Bình Nhưỡng. Mỹ tuyên bố nước này coi lời đe dọa của Triều Tiên là nghiêm túc. "Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình", Gabrielle Price, Phát ngôn viên Cục Đông Á và Thái Bình Dương của Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay.

Trước đó, KCNA đưa tin các đơn vị tiền tuyến của quân đội Triều Tiên đã "hoàn tất chuẩn bị cho hành động quân sự" và "đang chờ lệnh tấn công". Bình Nhưỡng cũng cảnh báo rằng các phương tiện chiến tranh tâm lý của Hàn Quốc đang nằm trong tầm ngắm của các bệ phóng rocket đa nòng cũng như các lực lượng tên lửa chiến lược và chiến thuật của quân đội Triều Tiên.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ra lệnh cho các lực lượng phối hợp ở tiền tuyến bước vào tình trạng chiến tranh từ lúc 15h30 ngày 21/8.

Theo KCNA, ông Kim Jong Un đưa ra lệnh trên trong một cuộc họp khẩn mở rộng với Quân ủy Trung ương đảng Lao động Triều Tiên. Ông cũng lệnh cho các lực lượng tiền tuyến vũ trang kỹ lưỡng để chuẩn bị đối phó với bất kỳ chiến dịch nào và vào bất kỳ thời điểm nào.

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon ngày 21/8 tuyên bố ông "quan ngại sâu sắc" về những diễn biến vừa qua trên bán đảo Triều Tiên, đồng thời kêu gọi hai bên đối thoại nhằm giảm căng thẳng.

 

 

Nguồn Zing

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà