Trèo lên mái nhà xem dựng lại hiện trường vụ thảm sát Bình Phước

Sáng sớm 11/8, hàng trăm người dân tụ tập trên quốc lộ 13, trước ngôi biệt thự xảy ra vụ thảm sát 6 người chết (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để theo dõi công tác dựng lại hiện trường. Hàng chục cảnh sát cơ động sau đó đến phong tỏa hiện trường, giải tán đám đông để đảm bảo an ninh trật tự

 

"Cửa cổng chính vẫn đang đóng chặt, công an dùng bạt nhựa che quanh ngôi nhà nên người ngoài không thể nhìn vào trong. Trước khi diễn ra thực nghiệm, nhiều người dân đi đường đã đặt những bó hoa cúc nhỏ trước cửa cổng biệt thự để tưởng niệm 6 nạn nhân, chia buồn cùng gia đình", bà Nguyễn Thị Hoa, một người dân sống ở khu vực cho biết.

Bà Nguyễn Thị Đào, người dân địa phương cho biết, bà có mặt tại khu vực vòng ngoài hiện trường từ sáng sớm để theo dõi quá trình thực nghiệm. "Tôi muốn nhìn thấy hai nghi can gây ra vụ thảm sát nhưng công an phong tỏa, không cho vào. Nhà tôi cách biệt thự xảy ra thảm sát chưa đến 400 m. Lúc mới xảy ra thảm án, các hung thủ chưa bị bắt khiến tôi và mọi người trong gia đình lo lắng. Chúng tôi phải khóa chặt các cửa ra vào, lắp đặt thêm các đèn chiếu sáng. Đến giờ tôi vẫn có cảm giác sợ và không dám ra đường vào ban đêm", bà Đào lo lắng. Người phụ nữ này đứng trong cửa nhà mình nhìn sang khu biệt thự của gia đình ông Mỹ.

Vì công an không cho tụ tập ở vỉa hè và lòng đường nên người dân vào sân nhà, đóng cổng lại theo dõi công an dựng hiện trường.

 

Nguồn Zing News

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ