Mẫu Nhà Đẹp

Nhà Xinh® 1000 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Được Khách Hàng Bình Chọn

Trong những năm gần đây nhu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp càng tăng cao ai cũng muốn sở hữu cho mình một không gian ấm áp riêng để sum họp bên gia đình. Hiểu được nhu cầu và tâm trạng của mỗi khách hàng luôn quan tâm các vấn đề về chi phí khi thiết kế, thuê nhà thầu, thuê nhân công và những vật tư cho thi công nhà. KTS Nhà Xinh tổng hợp hơn 1000 mẫu thiết kế nhà đẹp xu hướng 2021 với nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau được nhiều khách hàng bình chọn quan tâm và những thông tin kiến thức hữu ích sẽ giúp cho bạn có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Top 15 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Kiểu Ống Hiện Đại 5x15m

Nhà Xinh xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu ống hiện đại 5x15m đẹp với sự đa dạng phong cách hiện đại trẻ sẽ mang đến không gian nhà phố hiện đại, sang trọng phù hợp cho những gia đình trẻ.

Xem thêm

Top 10 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Chữ L Có Ngoại Thất Đẹp Nhất

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được xây dựng khá nhiều, bởi nguyên nhân đó chính là căn nhà phổ thông phù hợp với dân văn phòng, công nhân có mức thu nhập khiêm tốn, công năng sinh hoạt khoa học.

Xem thêm

7 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp Xu Hướng Mới Nhất

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được xem là mẫu nhà có chi phí xây dựng tốn kém, bởi công trình thường được bố trí, lát phù điêu đắt đỏ cả  ngoại thất và nội thất bên trong ngôi nhà cũng được quan tâm.

Xem thêm

15 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Ấn Tượng 2023

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại luôn chiếm một vị trí quan trong và được nhiều gia đình hiện này chú trọng xây dựng. Nhà Xinh sẽ gửi đến bạn những ý tưởng làm nên ngôi nhà đẹp và sang trọng, bởi cách bố trí ngoại thất, cách sắp xếp..

Xem thêm

15 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Ấn Tượng 2023

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được các kiến trúc sư sáng tạo và bố trí công năng lên ý tưởng để xây dựng hoàn thiện căn biệt thự nhằm mang đến nhu cầu nhà đẹp, tiện nghi, sang trọng cho gia chủ.

Xem thêm

Tổng Hợp 10 Mẫu Mái Thái 3 Phòng Ngủ Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất

Những mẫu mái thái 3 phòng ngủ hiện đại được rất nhiều người quan tâm bởi công năng được tính khoa học và tính toán bố cục thẩm mỹ cao, điểm nổi bật ngôi nhà có phần mái kiểu Thái sang chảnh bật nhất.

Xem thêm

9 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Xu Hướng Mới Với Chi Phí Thấp

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đang là xu hướng nhà ở phổ biến mới nhất hiện nay. Không chỉ căn nhà này được xây dựng nhiều ở các vùng nông thôn mà đây còn được xây dựng các khu phố, thị trấn vừa, vùng ngoại ô.

Xem thêm

Mẫu Nhà 3 Tầng Mái Thái Đẹp 6x18m Full Nội Thất Hiện Đại

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp 6x18m, đây là công trình xây dựng nhà ở có 3 tầng, kiến trúc cân đối và hiện đại, thể hiện tính thẩm mỹ  và bố trí nội thất đảm bảo công năng khoa học, tiết kiệm chi phí

Xem thêm
Những Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp 3 Phòng Ngủ Đơn Giản 2023

Những Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp 3 Phòng Ngủ Đơn Giản 2023

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được xem là mẫu thiết kế nhà ở phổ thông được xây dựng khá nhiều tại các khu phố, đặc biệt thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ thích hợp cho 3 - 4 thành viên sống thoải mái

Xem thêm

Top Những Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Sang Trọng Đáng Mơ Ước

Từ khóa mẫu nhà phố 2 tầng hiện đang giữ vị trí cao trên lượt tìm kiếm thiết kế nhà đẹp được xây dựng phổ biến nhất hiện nay, không chỉ tại thành phố mà ngay cả thị trấn, quận, huyện đều tìm thấy khá nhiều

Xem thêm

8 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2023

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đang có nhiều phong cách thiết kế, đây là mẫu thiết kế nhà đẹp không chỉ đáp ứng được tất cả đầy đủ công năng mà còn có chi phi xây dựng thấp phù hợp cho mọi gia đình.

Xem thêm

Những Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền Hiện Đại 100m2 Đẹp 2023

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng xây mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 100m2 đẹp hiện đại, tiện nghi, đang làm mưa - làm gió trên thị trường xây dựng nhà ở, mang trên mình nét của thế kỷ 21 sang trọng, khoa học.

Xem thêm